Người mệnh thủy hợp màu gì?

Vòng tay thạch anh khói

Những người mệnh Thủy hợp màu gì? hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng cho mệnh mộc?

Xem đá phong thủy tốt nhất người mệnh thủy tại đây!

Xem thêm người mệnh thổ hợp màu gì?

Xem thêm người mệnh kim hợp màu gì?

Xem thêm người mệnh mộc hợp màu gì?

Tỳ hưu thạch anh tóc đen
Tỳ hưu thạch anh tóc đen

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Thủy,  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Người mệnh thủy hợp màu gì?

Tra cứu chính xác mệnh phong thủy của bạn tại đây!

Thạch anh ưu linh trắng

Theo quy luật tương sinh, Kim loại nóng chảy thành nước đen. Tức Kim sẽ sinh ra Thủy. Cho nên, người mệnh Thủy hãy dùng những viên đá quý, đá phong thủy có màu của hành Kim, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Trắng. Vậy người mệnh Thủy có thể chọn lựa một số loại đá phong thủy hành Thủy như: Thạch anh trắng, Thạch anh ưu linh trắng, Đá Moonstone, Bạch ngọc

vong-tay-aquamarine
vong-tay-aquamarine

Bên cạnh đó, khi chọn đá quý, đá phong thủy, người mệnh Thủy cũng nên chọn loại đá có màu tương hợp. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì cũng có thể lựa chọn cho mình những viên đá quý có màu đen, hoặc xanh dương như: Thạch anh khói, Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, đặc biệt là đá aquamarine.

Người mệnh Thủy khắc màu gì?

Ngoài ra, Thủy khắc Hỏa. người mệnh Thủy sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Hỏa là màu đỏ, màu hồng và màu tím.

Đặc biệt, người mệnh Thủy tuyệt đối không lựa chọn đá có màu vàng, nâu vì đó là đá có màu cùa hành Thổ. Người mệnh Thủy nếu dùng đá có màu vàng hoặc nâu hoặc sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính, đường tiền tài công danh không thuận lợi.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Insta: https://instagram.com/phuongloan_daphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 0395058626

zalo
facebook-messager