Đeo vòng đá phong thủy bao nhiêu hạt thì không phạm đại kị?

Có rất nhiều bạn và khách hàng có nhắn tin hỏi mình là “Đeo vòng đá phong thủy thì nên đeo bao nhiêu hạt?” Hoặc là “Có cần kiêng số hạt theo sinh, lão, bệnh, tử hay không?”. Để giải đáp thắc mắc cho các bạn, cũng như mọi người mình xin chia sẻ trong bài viết này. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Nên đeo vòng đá phong thủy bao nhiều hạt?

Việc vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt là hợp lí thì đầu tiên, cũng là yếu tố quan trọng nhất. Đấy là chiếc vòng đấy phải vừa tay chủ nhân, tức là các bạn. Vòng không được chật quá, sẽ gây cảm giác khó chịu. Và tạo vết hằn trên da, ảnh hưởng đến sức khỏe. Và cũng không nên rộng quá, cũng sẽ gây cảm giác vướng víu khó chịu. Sẽ bất tiện khi làm bất cứ điều gì.

Đây là điều quan trọng nhất, bất cứ cái gì, phù hợp với mình chính là một phần của phong thủy.

vong-tay-thach-anh-toc-xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh

Số hạt của vòng đá phong thủy theo sinh lão bệnh tử

Tiếp theo nói về vấn đề số hạt của vòng đá phong thủy theo sinh lão bệnh tử. Sinh tức là khởi đầu cuộc sống, mọi thức phát triển. Lão tức trưởng thành, và sống thọ. Bệnh tức các vấn đề bệnh tật của cơ thể khi về già. Còn tử tức kết thúc quá trình này. 

Khái niệm này xuất phát từ phật giáo nhằm mục đích giúp mọi người hiểu được sự vô thường của đời người. Từ đó buông bỏ những bất an, những gánh nặng mà an nhiên trong cuộc sống. Dần dần được dân gian sử dụng để chọn lựa số đẹp trong bậc cầu thang, hoặc xà nhà…

Về vấn đề này thì mọi người có thể áp dụng để cho tâm mình an tâm. Vậy nếu áp dụng thì cách đếm số hạt như thế nào. Mọi người chỉ cần chia cho 4, nếu dư 1 thì vào chữ sinh. Dư 2 vào chữ lão, dư 3 vào chữ bệnh. Còn chia hết thì tức vào chữ tử.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, một điều rất may mắn là vòng tay đá phong thủy. Tùy từng kích cỡ sẽ có số hạt khác nhau. Tuy nhiên để đeo vừa tay thì số hạt thường vào các số sinh, hoặc lão.

Qua bài viết này hi vọng mọi người có thể yên tâm đeo vòng. Miễn sao hợp với mệnh của mình, và vừa tay của mình.

Bạn nào muốn biết đá phong thủy các bạn đang đeo có hợp với mệnh của các bạn hay không? Hoặc thấy đeo đá phong thủy mà chưa có tác dụng gì? Thì có thể các bạn đang sử dụng sai phong thủy. Liên hệ với mình qua zalo hoặc fanpage để được tư vấn chuẩn phong thủy.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager