Số hạt trong vòng đá phong thủy có tính charm không?

Hạt vòng đá phong thủy có tính charm không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và hỏi mình. Như mọi người đã biết, khi đeo vòng đá phong thủy việc tính số lượng hạt cũng rất quan trọng. Trong đó, điều mọi người rất quan tâm là charm vàng, charm bạc mix kèm vòng tay có được tính là 1 hạt hay không? Bài viết này mình sẽ giải đáp câu hỏi đó!

Về số hạt trong một vòng tay cũng khá quan trọng. Trước tiên vòng tay phải vừa với tay người đeo đã. Sau đó có thể chọn số hạt theo vòng luân hồi sinh – lão – mệnh – tử.

Các bạn có thể tham khảo bài viết cách lựa chọn số hạt theo bài viết này!

vòng tay ngọc bích tự nhiên

Vòng đá phong thủy có mix charm thì có tính charm là một hạt vòng không?

Trở lại vấn đề chính, thì liệu khi đeo vòng tay có mix charm thì có tính charm là 1 hạt vòng hay không? 

Mình xin trả lời là không. Vì số hạt trong vòng tay phong thủy chỉ phụ thuộc vào các hạt đá có mang năng lượng là chính. Charm ở đây chỉ mang ý nghĩa trang sức giúp chiếc vòng tay của bạn đẹp hơn. Và không được tính vào số hạt. 

Còn nếu vòng tay có mix thêm tỳ hưu hay hồ ly bằng đá phong thủy tự nhiên. Thì sẽ vẫn tính linh vật đấy là 1 hạt trong vòng.

Vòng tay hồ ly thạch anh tóc vàng

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp giải đáp được thắc mắc của mọi người. 

Để biết được đá bạn đang đeo là thật hay giả, hoặc để được tư vấn chính xác chuẩn phong thủy, xin vui lòng liên hệ với chuyên gia Ngô Cao Đại theo zalo: 0389925829. Xin cảm ơn!

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager