Đá phong thủy bị vỡ khi đeo(Điềm xấu khi linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy bị vỡ?)

Đá phong thủy bị vỡ

Vào một ngày trời không đẹp lắm nào đấy, bạn vô tình làm vỡ cụ tỳ hưu hay bà hồ ly. Hoặc là chiếc vòng tay đá phong thủy của bạn bị móc vào đâu đấy và đứt mất. Của đau con xót, kèm theo tâm lý hoang mang. Lo sợ liệu đây có phải điềm báo gì sắp tới không, vỡ tỳ hưu liệu có phải hao tài tốn của không. Hay vỡ hồ ly có phải trục trặc trong tình duyên không, hay vòng tay đứt có phải gặp xui xẻo hay không? Mời cả nhà cùng đọc bài viết mà mình đã nghiên cứu được về việc đá phong thủy bị vỡ, và cách xử lý bạn nhé!

Mình có đưa bài viết này lên trên facebook và được rất nhiều người quan tâm. Link bài ở đây!

Trước khi đi vào cách xử lý chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao đá phong thủy bị vỡ nhé!

Nguyên nhân đá phong thủy bị vỡ

Thạch anh bị vỡ là một điều không ai muốn nếu nó xảy ra vì vậy bạn cần phải phòng tránh các nguyên nhân gây vỡ ở thạch anh đễ không xảy ra điều hối tiếc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân chúng tôi thường nhận thấy khi thạch anh bị vỡ đó là :

Đá vân rạn: Trên thị trường có loại đá vân rạn bên trong, thực tế là đá đã qua xử lý nhiệt làm nứt bên trong viên đá, lên cực kỳ dễ vỡ, chỉ cần rơi nhẹ thôi là đã bị vỡ rồi. Mình khuyên là các bạn không nên mua loại này, tiền mất tật mang.

Làm từ đá thạch anh nhân tạo ( làm từ bột đá, nhựa hay thủy tinh): Do chiếc vòng được làm ra từ những nguyên liệu có chất lượng kém. Các loại này độ cứng rất thấp và tỉ lệ hư hỏng rất cao, do vậy sau 1 thời gian sử dụng thì việc viên đá bị vỡ là chắc chắn.

Hướng dẫn nhận biết đá phong thủy thật hay giả từ chuyên gia

Va chạm, ma sát mạnh với các vật xung quanh:Đá thạch anh có độ cứng rất cao. Tuy nhiên, đá thạch anh thiên nhiên luôn có những vết nứt bên trong. Do vậy khi bị va đập quá mạnh sẽ làm cho những vết nứt lan rộng dẫn tới tình trạng vỡ đá.

Vậy, chẳng may đá phong thủy bị vỡ thì sao?

Dựa theo kiến thức mà mình học được từ chuyên gia về phong thủy thì dù là do không may làm vỡ hay tự nhiên vỡ(trường hợp này thì hiếm hơn). Thì có thể đây là một điềm báo trong tương lai. Có thể bạn sẽ gặp một chuyện xui xẻo, vận hạn gì đó. Nhưng được vật phẩm phong thủy mà bạn mang bên mình gánh cho. Tức là đá vỡ thì nó đã gánh giúp chủ nhân một hạn nào đó rồi. Nên các bạn đừng quá buồn, vì vật phẩm phong thủy của mình đã phát huy được tác dụng.

Khi đá phong thủy bị vỡ thì làm gì?

Sau đây là 1 số cách có thể xử lý khi vòng đá thạch anh bị vỡ:

Vỡ vì chất lượng kém: Các bạn nên mua đá phong thủy thật tại nơi uy tín và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Để được những lợi ích từ chúng và nên yêu cầu người bán làm giấy kiểm định chất lượng cho chiếc vòng. Loại đá vân rạn mà một số cửa hàng giới thiệu các bạn nên tránh xa, loại đấy động nhẹ phát là vỡ ý mà.

Vỡ vì ảnh hưởng bên ngoài:Nếu là vòng liền tay, vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy thì không có cách xử lí, phải mua vòng mới. Còn vòng dạng hạt thì chỉ cần đến cửa hàng mua thêm để bù vào số lượng bị vỡ.

Một chú ý quan trọng khác nữa là bạn nên gói kỹ đá bị vỡ và cất ở 1 nơi nào đó. Hoặc có thể đem ra sông. Nhưng nhớ phải gõi kỹ vào nhé, nếu cứ để mảnh vỡ đấy thì cũng sẽ rất nguy hiểm. Vì cạnh đá bị vỡ cũng khá sắc có thể làm rách tay hoặc chân người nào vô ý đụng phải.

Bên trên là 1 số nguyên nhân và cách xử lý khi vòng tay đá thạch anh bị vỡ. Hi vọng bạn sẽ tìm được phương pháp xử lý thích hợp và ít tốn kém nhất. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, cẩn thận một chút vẫn hơn các bạn ạ.

“Đừng lo lắng quá, mọi chuyện đều có cách giải quyết”. Hãy lưu lại và chia sẻ ngay cho mọi người nếu thấy hữu ích!

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager