Tại sao nên rước trâu vàng lấy vía thần tài

Charm trâu vàng vía thần tài

Chỉ với 486k bạn sẽ rước ngay charm trâu vàng 24k lấy vía thần tài mà không cần phải bon chen tại tiệm vàng. “Con trâu là đầu cơ nghiệp” là biểu tượng của sự phát triển tài sản và ổn định về kinh tế. Hãy cùng trang sức Đại Uy tìm hiểu về những ý nghĩa của chú trâu vàng tài lộc này nhé!

Ý nghĩa của hình tượng trâu vàng

Tạo vận may về tài lộc, giữ của cải: Người xưa quan niệm một người đàn ông có ba việc trọng đại trong đời đó là ” Xây nhà, tậu trâu, lấy vợ”. Nhà nào có nhiều trâu ấy là nhà đó có của ăn của để, ” Con trâu là đầu cơ nghiệp” có trâu ắt sẽ có việc. Trong sơ đồ bát quái, Trâu là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững.

Trâu là biểu tượng cho sự cát tường: Trâu nổi bật với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, có trâu trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm từ charm trâu vàng, các bạn có thể xem bài viết này nhé!

Charm trâu vàng vía thần tài
Charm trâu vàng vía thần tài

Tượng Trâu còn dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng; giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát. Những gia đình mà có hướng nhà xấu, đặt tượng con trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, có thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Vòng tay chỉ đỏ charm trâu vàng tài lộc

Charm trâu vàng vía thần tài
Charm trâu vàng Trang sức Đại Uy

Vòng tay chỉ đỏ may mắn mix charm trâu vàng đem lại cho gia chủ tài lộc dồi dào, sung túc cả năm.

Charm trâu vàng được làm từ vàng nguyên chất 24k (99,99%). Được đúc theo công nghệ 3D hiện đại của Singapore.

Vòng tay freesize có thể tùy chỉnh kích cỡ phù hợp với tay của bạn.

Mua charm trâu vàng lấy vía thần tài ở đâu uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại charm vàng 10k, 18k hay 24k. Trong đó vàng 24k là vàng nguyên chất 99,99% vàng. Trang sức Đại Uy cam kết charm trâu vàng làm từ vàng 24k đủ tuổi, có kiểm định đầy đủ. Nếu không đủ tuổi vàng, cửa hàng xin được bồi thường gấp 3 lần giá bán.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager