CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO, BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

Vòng tay tình bạn

Thân gửi Quý Khách Hàng

Mục đích: Giành trọn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trang sức đá phong thủy Đại Uy. Nỗ lực phấn đấu và phát triển để trở thành hệ thống cửa hàng phong thủy tin cậy nhất trong lòng người tiêu dùng”.

Với uy tín, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức phong thủy, chúng tôi mang tới Quý Khách hàng chính sách Đổi sản phẩm và Bảo hành như sau:

 • Thời gian áp dụng:     Từ ngày 21/12/2017.
 • Địa điểm:                    Toàn bộ hệ thống bán hàng của Đại Uy hoặc qua số Hotline: 0169.505.86.26 (để được tư vấn viên hướng dẫn quy trình đổi sản phẩm).
 • Thời gian bảo hành:   10h00 – 20h hàng ngày tại cửa hàng.
 • Đối tượng áp dụng:    Toàn bộ sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Trang sức đá phong thủy Đại Uy.
Chính sách đảm bảo đá quýĐá phong thủy Đại Uy không bán hàng hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện tại 100% các sản phẩm đá quý thiên nhiên bán ra tại cửa hàng đều được niêm phong và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Do các trung tâm kiểm định uy tín tại Việt Nam cấp:

1. Trung Tâm Nghiên Cứu Kiểm Định Đá Quý và Vàng – Tổng Công Ty Khoáng Sản Việt Nam – 91 Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – HN

Chính sách đảm bảo vàng

Hiện nay trên thị trường vàng các cơ quan chức năng mới chỉ kiểm soát chất lượng được vàng miếng 9999, còn vàng trang sức bị bỏ ngỏ, không ai kiểm soát. Vì vậy vàng trang sức 10k, 14k, 18k .. đang bán trên thị trường hiện nay 95% là thiếu tuổi, không đủ hàm lượng vàng. Người tiêu dùng mua vàng trang sức đang bị rút ruột, mua hàng không đúng giá tiền đã bỏ ra. Để bảo vệ người tiêu dùng, tại Đá phong thủy Đại Uy các sản phẩm vàng trang sức bán ra cho Quý khách có kèm Giấy Phổ Vàng, tuổi vàng được đo bằng máy đo tuổi vàng để kiểm tra hàm lượng vàng cho mỗi sản phẩm(Quý khách vui lòng thanh toán phí kiểm định).

Chính sách đổi sản phẩm

Nội dung đổi sản phẩm

 1. Quý Khách hàng có thể đổi sản phẩm đá miễn phí trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 2. Quý Khách hàng được đổi sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn (Quý Khách hàng chi trả thêm giá chênh lệch nếu đổi sản phẩm có giá cao hơn). Các chi phí liên quan đến vận chuyển (nếu có) sẽ do Quý khách chi trả.
 3. Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần.

Các tiêu chí khi đổi sản phẩm

 1. Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn như ban đầu mua từ đá phong thủy Đại Uy, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
 2. Quà tặng của đá phong thủy Đại Uy tới Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.
 3. Các sản phẩm là Linh vật phong thủy sẽ nhận Chủ và phù trợ cho người đầu tiên sử dụng hoặc đầu tiên khi khai quang, do đó Quý khách hàng vui lòng không đổi đối với sản phẩm này.

 

Chính sách bảo hành sản phẩm

Nội dung bảo hành sản phẩm

 1. Bảo hành đổi miễn phí nếu phát hiện sản phẩm của Trang Sức đá phong thủy Đại Uy không phải là đá tự nhiên (thời gian 06 tháng kể từ ngày mua)
 2. Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả dây bị sờn, đứt hoặc làm Quý khách chưa hài lòng về dây.
 3. Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời đối với các sản phẩm bạc.
 4. Bảo hành 06 tháng đối với trường hợp đá bị nứt vỡ từ bên trong (trường hợp không phải do quá trình sử dụng và bảo quản của Quý Khách hàng)

Các tiêu chí khi bảo hành sản phẩm

 1. Sản phẩm có đầy đủ thông tin như hóa đơn, hoặc thẻ bảo hành để đá phong thủy Đại Uy kiểm tra và phục vụ Quý khách hàng.
 2. Các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng và bảo quản (như tiếp xúc với môi trường hóa chất, do va đập mạnh…) Trang sức đá Phong thủy Đại Uy không bảo hành đối với các trường hợp này.
 3. Các sản phẩm phong thủy được chế tác từ vàng luôn có Chứng thư giám định (giá từ 1,5 triệu) hoặc có giấy cam kết về chất lượng, do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và Chúng tôi cũng không thu mua, không áp dụng chính sách đổi trả với mặt hàng mỹ nghệ Phong thủy là vàng, chỉ bán sản phẩm mới 100%

 

Trang sức đá Phong thủy Đại Uy cam kết

 • Chỉ cung cấp đá tự nhiên, mang năng lượng dương tích cực.
 • Toàn bộ sản phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn của quy trình kiểm định.
 • Sản Phẩm Đá Phong Thủy Đại Uy bán ra đều được TRÌ CHÚ (phát huy năng lượng tiềm tàng của đá) trước khi trao đến tay Quý khách hàng.
 • Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Trang sức đá phong thủy Đại Uy xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua !

HÂN HẠNH ĐƯỢC CHÀO ĐÓN VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

(Chính sách của cửa hàng có thể thay đổi nhưng chưa kịp cập nhật lên website, quý khách vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager