Người mệnh mộc hợp màu gì nhất

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

Những người mệnh Mộc hợp màu gì nhât? hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng cho mệnh mộc?

Xem đá phong thủy tốt nhất người mệnh mộc tại đây!

Xem thêm người mệnh thổ hợp màu gì?

Xem thêm người mệnh kim hợp màu gì?

vong-tay-thach-anh-toc-xanh
vong-tay-thach-anh-toc-xanh

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Mộc,  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Người mệnh mộc hợp màu gì?

Tra cứu chính xác mệnh phong thủy của bạn tại đây!

Theo quy luật tương sinh, mọi cây cối muốn xanh tốt và phát triển đều nước. Tức Thủy sẽ sinh ra Mộc. Cho nên, người mệnh Mộc hãy dùng những viên đá quý, đá phong thủy có màu của hành Thủy, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Đen, Xanh Dương. Vậy người mệnh Mộc có thể chọn lựa một số loại đá phong thủy hành Thủy như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Thạch anh khói, Đá Aquamarine, Đá mã não đen…

vong-tay-aquamarine
vong-tay-aquamarine

Bên cạnh đó, khi chọn đá quý, đá phong thủy, người mệnh Mộc cũng nên chọn loại đá có màu tương hợp. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì cũng có thể lựa chọn cho mình những viên đá quý có màu trắng như: Thạch anh xanh, Thạch anh tóc xanh, Đá Diopside, hoặc ngọc bích.

Vòng tay đá diopside

Người mệnh Mộc khắc màu gì?

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ. người mệnh Mộc sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thổ là màu vàng, màu nâu.

Đặc biệt, người mệnh Thổ tuyệt đối không lựa chọn đá có màu trắng vì đó là đá có màu cùa hành Kim. Rìu, kiếm, cưa là kim loại dùng để hạ cây, làm cho cây chết. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có trắng hoặc sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính, đường tiền tài công danh không thuận lợi.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Insta: https://instagram.com/phuongloan_daphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 0395058626

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager