Hướng dẫn chọn đá phong thủy chính xác nhất theo Dụng Thần

hướng dẫn chọn đá phong thủy

Phong thủy đang ngày được nhiều người tin dùng bởi những tác dụng của nó cho mỗi người. Phong thủy chỉ có tác dụng khi được dùng đúng mà thôi. Còn dùng sai thì không những không có lợi mà còn có thể gây hại cho bản thân. Do nhu cầu lớn dẫn đến nhiều người không hiểu về phong thủy cũng bán đồ phong thủy. Thị trường phong thủy hiện nay phải nói là quá lộn xộn. Người bán không có kiến thức, tư vấn mục đích là bán được hàng. Người mua nếu không cẩn thận, dùng đồ phong thủy sai cách sẽ rước họa vào thân.

Với nhiều năm nghiên cứu về đá và ứng dụng phong thủy vào trong đời sống. Cùng với việc dựa trên kết quả tích cực mà khách hàng phản hồi cũng như chính bản thân chiêm nghiệm. Dùng dụng thần theo tứ trụ tử bình(Bát tự) Có tính chính xác và hiệu quả nhất.

Hiểu đúng về vận mệnh và phong thủy

Trước tiên bạn cần phải hiểu đúng về vận và mệnh. Mệnh của mỗi người sinh ra sẽ được gắn cố định với người đó. Không thể thay đổi được. Mọi người thường quen với khái niệm tử vi, thực tế thì xem tử vi chỉ để biết được mệnh. Có thể nói là biết thế, hay xem xong để đấy.

Còn vận thì là do tất cả các yếu tố môi trường, các yếu tố bên ngoài tác động vào mỗi người. Người ta thường nói thời vận, hay gặp thời, gặp vận. Thì vận ở đây là yếu tố có thể tác động và thay đổi được. Nếu thay đổi thì thay đổi như thế nào? Thì có nhiều cách, trong đó dùng phong thủy để cải thiện vận là cách phổ biến cũng như hiệu quả nhất.

Phong thủy chính là những thử xung quanh chúng ta, là môi trường sống của chúng ta. Thay đổi phong thủy sẽ ảnh hưởng đến vận. Việc chúng ta có thể làm là khi vận đang nên thì tìm cách để vận lên mạnh hơn nữa, loại bỏ các trở ngại. Khi vận đổi, đi xuống thì có thể dùng phong thủy để kìm nó lại, hãm nó lại. Không cho nó xuống dốc không phanh. Chứ không thể thay đổi 1 người có số mệnh ăn xin, mà đùng cái có thể biến họ thành lãnh đạo được. Điều đó là quá vô lý.

Các cách tư vấn phong thủy phổ biến và những hạn chế

Trước khi đi vào việc dùng phong thủy theo dụng thần, thì chúng ta cùng phân tích các cách tư vấn bán đồ phong thủy phổ biến. Để biết được những thiếu sót và thiếu tính chính xác trong các phương pháp đấy. 

Thứ nhất phải kể đến phương pháp sử dụng cung phi, phương pháp này hầu hết các cửa hàng lớn đang áp dụng. Tức là dùng cung phi bát trạch để tư vấn. Phương pháp này cũng không sai, nhưng ứng dụng vào dùng cho đồ đeo phong thủy cho người thì chưa chính xác và không hiệu quả lắm. Vì phương pháp này chủ yếu dùng cho việc lựa chọn phương hướng hung cát trong phong thủy. 

Thứ 2 là dùng ngũ hành nạp âm, phương pháp này phổ biến thứ 2. Phương pháp này cũng không sai, có phần còn đúng hơn phương pháp thứ nhất. Tuy nhiên nó chỉ dùng mỗi ngũ hành của năm sinh thôi, ví dụ sinh năm 1989 thì ngũ hành nạp âm là Mộc, thì dùng đồ phong thủy thuộc mệnh thủy tương sinh với mệnh mộc, hay là dùng đồ mệnh mộc để tương hợp. Tuy nhiên phương pháp này bỏ qua tháng, ngày, giờ sinh và sự vận động của vũ trụ theo từng năm tháng, đại vận, lưu niên. Độ hiệu quả sẽ không cao.

Đây là bài viết của 1 admin của một nhóm đam mê đá phong thủy, anh ấy chia sẻ về kinh nghiệm đau thương của mình khi dùng đá phong thủy. Các bạn nên đọc bài này để tránh gặp phải các vấn đề đau thương!

hướng dẫn chọn đá phong thủy

Thứ 3 là phương pháp sử dụng mệnh khuyết theo mùa. Phương pháp này chủ yếu theo thầy phong thủy Lý Cự Minh. Phương pháp này chủ yếu dùng ngày và tháng sinh. Độ hiệu quả có tăng lên, nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều. Đặc biệt phương pháp này chỉ áp dụng cho những ai sinh sống ở nơi có 4 mùa phân biệt rõ ràng. Tôi thấy có 1 cửa hàng ở miền nam, khá lớn đang tư vấn cho khách theo cách này. Vậy thì sẽ vô nghĩa, không có tác dụng.

Trên là ba cách phổ biến các cửa hàng hay tư vấn bán đá phong thủy, cùng với những thiếu sót của từng phương pháp. Phương pháp mà tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ giải quyết những vấn đề đó, có độ chính xác và hiệu quả rất lớn. Vì phương pháp này sử dụng cả 4 thông tin năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi người. Kết hợp với cả sự ảnh hưởng của vũ trụ qua từng đại vận và lưu niên.

Sử dụng đá phong thủy theo dụng thần là chính xác nhất

Dụng thần có thể được hiểu như là Thuốc của mệnh, Chìa khóa Cải Mệnh để mệnh cân bằng âm dương, đạt được sự hài hòa với cuộc sống.

Từ việc cân bằng âm dương sẽ tương trợ cho con người thành công hơn, bình an hơn.

Dụng thần có thể là một trong năm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Điểm nổi trội của lá số Tứ trụ là tìm ra được Dụng thần của mỗi cá nhân.

Các bạn có thể hiểu rõ hơn về Dụng thần khi đọc bài viết chi tiết này!

Tai sao dụng thần lại có độ chính xác cao nhất so với các phương pháp dùng phong thủy khác. Dụng thần dựa trên môn tứ trụ tử bình(Bát tự thần toàn) Dựa vào cả bốn trụ năm tháng ngày và giờ sinh. Ngoài ra còn dựa vào sự vận động của những thứ tác động đến mình trong 1 khoảng thời gian. Đó là những yếu tố cần thiết nhất để xác định được vận và mệnh của một người.

Tứ trụ Mệnh, Vận bám sát theo: Âm dương, Ngũ hành sinh khắc chế hoá, địa chi hợp, xung, hình, hại – qua các tương tác giữa mệnh cục (tứ trụ), và đại vận, lưu niên – tức vận trình. Vì dùng ngũ hành nên độ chính xác của thời gian ứng nghiệm cao hơn hẳn các luận đoán khác

Các bạn có thể hiểu rõ hơn về Tứ trụ Tử Bình khi đọc bài viết chi tiết này!

Nhưng giữa các hành, không chỉ đơn giản là tương sinh, tương khắc. Với mỗi cá nhân sẽ có sự vượng suy và lệch về một ngũ hành nào đó, gọi là thái quá và mặt bất cập của các hành. Ví dụ:

Kim vượng: gặp Hoả sẽ thành vũ khí (có ích);

Hoả vượng: gặp Thuỷ thì trở thành cứu ứng cho nhau;

Thuỷ vượng: gặp Thổ sẽ thành ao hồ;

Thổ vượng: gặp Mộc thì việc hanh thông;

Mộc vượng: gặp Kim sẽ trở thành rường cột;

Lá số tứ trụ sẽ giúp chúng ta biết được chúng ta đang mắc bệnh gì. Và việc của chúng ta là dùng dụng thần để chữa bệnh đó.

Ở đây tôi chỉ nói đến khía cạnh dùng đá phong thủy hiệu quả theo dụng thần. Nếu bạn muốn dùng dụng thần trong các khía cạnh khác của cuộc sống để tăng độ hiệu quả, thì mời các bạn tham khảo bài viết này!

Dùng dụng thần trong phong thủy sẽ có hiệu quả cao

Với những lý do trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vì sao dùng phong thủy theo dụng thần là chính xác nhất và hiệu quả nhất rồi.

Để biết được dụng thần của mình là gì, vận của mình đang như thế nào, đang lên hay xuống. Các bạn nhắn zalo: 0389925829 cho tôi hoặc qua facebook cá nhân. Nếu hữu duyên tôi sẽ xem cho!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager