Người mệnh Mộc hợp đá phong thủy nào?

Những người thuộc mệnh Mộc hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng?

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Vong-tay-lien-ma-nao-reu-ban-det

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Mộc,  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Mộc, khi sử dụng các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được phát triển, thăng tiến dồi dào. Người mang mệnh Mộc để gia tăng năng lượng tương sinh nên sử dụng đá phong thủy màu đen, xanh nước thuộc hành Thủy như Thạch anh tóc đen, Thạch anh đen, đá Aquamarine, đá Beryl, đá Mắt rồng,…

NGOC-LUU-LY-8-1

Bên cạnh đó, người mang mệnh Mộc sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có gam màu xanh lục, đây là màu sắc tương hợp, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội. Bạn có thể lựa chọn một số loại đá quý  như Thạch anh xanh, Thạch anh tóc xanh, Ngọc Bích, Mã não xanh, Diopside…

hl001-ho-ly-thach-anh-xanh_001.jpg

Ngoài ra, mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Vì Mộc khắc Thổ nên có thể khắc chế được năng lượng Thổ trong các loại đá có màu như trên.

Đặc biệt,  những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo quy luật tương khắc thì Kim khắc Mộc, nên đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh này cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

fb: https://www.facebook.com/trangsucdaiuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 01695058626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager