Hướng dẫn tẩy uế khi mới mua đá phong thủy

Tẩy uế linh vật phong thủy

Đá phong thủy không chỉ đẹp khi nhìn vào mà khả năng ảnh hưởng đến năng lượng của nó. Nó là một phần không thể thiêu trong cuộc sống sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của bạn. Nhưng bất kỳ ai cũng phải thừa nhận, để hiểu thấu về nó thật sự quá khó. Đôi khi bạn còn băn khoăn, liệu đá phong thủy thực sự có năng lượng? Và việc tẩy uế năng lượng cho đá có cần thiết?

Kho đá phong thủy may mắn, tài lộc và tình duyên hợp mệnh của bạn tại đây!

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng
Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Dựa vào kinh nghiệm vài năm nghiên cứu về đá, shop xin chia sẻ với các bạn 1 số lý do sau.

Lý do phải tẩy uế đá phong thủy

– Đá phong thủy được hình thành trong tự nhiên thu nạp linh khí và năng lương của trời đất. Trong đó có cả một số năng lượng không tốt có thể làm giảm công dụng mà nó vốn có.

– Đá phong thủy trước khi đến được với tay người tiêu dùng thì phải qua tay người khai thác, thợ chế tác, hoặc khách xem khác. do lúc này đá phong thủy chưa nhận chủ, nên có thể sẽ hấp thụ 1 phần năng lượng từ những người khác xung quanh, có thể là năng lượng tốt, có thể là năng lượng xấu. Nên tốt nhất vẫn phải đem tẩy uế để rũ sạch những năng lượng lạ, không phải năng lượng tự nhiên.

– Thứ 3, khi mua từ cửa hàng về, để cho đá không dính bụi và bóng, đá thường được thoa 1 lớp dầu dưỡng đá chuyên dụng. Vậy nên cần phải tẩy lớp dầu dưỡng đấy đi để cho đá tiếp xúc với tự nhiên nhiều hơn, tiếp xúc với chủ nhân mà phò tá chủ nhân cho đúng công dụng của nó.

Hướng dẫn tẩy uế đá phong thủy chính xác nhất?

Hồ ly ruby
Hồ ly ruby

Tẩy uế ở đây không phải là làm sạch bụi bẩn trên đá, mà là tẩy đi năng lượng xấu có trong viên đá. Đây là bước quan trọng đầu tiên bạn phải làm khi mua đá phong thủy về.

– Tẩy uế bằng rượu hoặc nược muối. Đây là những thứ tốt nhất để có thể loại bỏ hoàn toàn năng lượng xấu khỏi đá tự nhiên. Tốt nhất là để ngâm 1 ngày 1 đêm sẽ xả được toàn bộ năng lượng xầu đi. Thứ 2 là nhiều loại đá giả nếu ngâm như thế sẽ bị phải màu đi. (Bí mật này chỉ có Shop và khách của Đá phong thủy Đại Uy biết thôi nhé. Một số shop rất sợ điều này, còn của chúng tôi thì vô tư đi :D).

– Tẩy uế bằng âm thanh. Do đá thạch anh tự nhiên có tính điện động. Nên khi có dao động âm thanh thì viên đá sẽ sinh ra điện từ. Kích thích dòng năng lượng vốn cố trong viên đá, và loại bỏ những năng lượng ngoại lai.

vong-tay-thach-anh-toc-xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh

– Dùng sự giao ước của bản thân. Khi bạn đeo viên đá lên, dù là vòng tay hay linh vật. Những nguyện ước hay suy nghĩ của bạn sẽ tạo ra một dòng năng lượng đặc biệt tác động tới viên đá. Cộng hưởng với năng lượng của nó, và ngược lại năng lượng của viên đá sẽ tác động đến bạn.

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng khi bạn mới thỉnh đá. Ngoài ra còn Khai Quang – Điểm Nhãn và Trì Chú nữa. Nếu các bạn ủng hộ 1 like và share bài nếu thấy hữu ích thì shop sẽ viết tiếp. Đây hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm và kiến thức mà shop nghiên cứu trong thời gian dài. Có kiểm chứng từ thực tế trong nhưng năm qua. Mong được các bạn ủng hộ, phần vì bài viết dài và ý nghĩa phần vì gõ phím mỏi tay quá ạ

zalo
facebook-messager