Người mệnh kim hợp màu gì nhất?

Những người mệnh Kim hợp màu gì nhât? hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng cho mệnh kim?

Xem đá phong thủy tốt nhất người mệnh kim tại đây!

Mời các bạn xem báo giá vòng tay thạch anh tóc vàng rẻ nhất tại đây!

Xem thêm người mệnh thổ hợp màu gì?

thach-anh-toc-vang
Thạch anh tóc vàng

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Kim.  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành. Các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Người mệnh kim hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh, mọi vật bằng kim loại đều được sinh ra trong lòng đất. Tức Thổ sẽ sinh ra Kim. Cho nên, người mệnh Kim hãy dùng những viên đá quý, đá phong thủy có màu của hành Thổ, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Vàng, Nấu đất. Vậy người mệnh Kim có thể chọn lựa một số loại đá phong thủy hành Thổ như: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc nâu, Thạch anh vàng, Ngọc hoàng long.

Tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Bên cạnh đó, khi chọn đá quý, đá phong thủy, người mệnh Kim cũng nên chọn loại đá có màu tương hợp. Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì cũng có thể lựa chọn cho mình những viên đá quý có màu trắng như: Thạch anh trắng, Thạch anh ưu linh trắng, Bạch ngọc, hoặc cao cấp nhất là thạch anh tóc bạch kim.

Thạch anh ưu linh trắng

Người mệnh kim khắc màu gì?

Ngoài ra, Kim khắc Mộc. người mệnh Kim sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Mộc là màu xanh lá cây.

Đặc biệt, người mệnh Kim tuyệt đối không lựa chọn đá có màu đỏ, hồng, tím. Vì đó là đá có màu cùa hành Hỏa. Lửa làm nóng chảy kim loại, làm cho kim loại biến dạng. Người mệnh Kim nếu dùng đá có màu đỏ, hồng hoặc sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính, đường tiền tài công danh không thuận lợi.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Fb: https://www.facebook.com/trangsucdaiuy

Insta: https://instagram.com/phuongloan_daphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 0395058626

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager