Tại sao mọi người đổ xô mua Nhẫn Kim Tiền Tài Lộc ngày thần tài?

nhan-kim-tien

Bạn có biết, nhẫn kim tiền với trọng lượng vàng khác nhau tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau? Không những thế, bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào ước muốn của mình để chọn ngón đeo nhẫn phù hợp giúp tăng may mắn, ước nguyện được thực hiện trọn vẹn, viên mãn?

Tham khảo đá phong thủy từ thạch anh tóc vàng tại đây!

Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền có thể hiểu một cách đơn giản là nhẫn vàng hình đồng tiền, là nhẫn có thiết kế những đồng tiền xu nối kết nhau.

Khác với những chiếc nhẫn thông thường khác, nhẫn vừa có tác dụng thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo.

Ý nghĩa nhân kim tiền

Hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, lộc tài, tuy nhiên nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy những đồng tiền vàng đó được kết nối liên tục không có điểm đầu và điểm cuối biểu trưng cho phú quý liên miên, nối liền không đứt tức là thần tài luôn theo gia chủ, mang lộc cả năm cho cả đời cát vượng.

nhan-kim-tien

Nhẫn kim tiền tài lộc

Dùng nhẫn kim tiền thế nào để may mắn và giữ tiền

Thời điểm mua nhẫn kim tiền

Trong 1 năm có 2 thời điểm mà nhiều người mua và chọn nhẫn làm quà Tết nhất là: 10/1 âm lịch – Ngày vía thần tài ( Theo như sự tích thì đây chính là ngày Thần tài bị rơi từ thiên đình xuống hạ giới ) hoặc vào những ngày cuối năm với niềm tin rước Thần tài theo bên mình, ngài luôn phù hộ cho người đeo nhẫn may mắn trong làm ăn kinh doanh, vượng phát trong sự nghiệp, vinh hoa phú quý cả năm.

Số lượng vàng khác nhau mang đến ý nghĩa khác nhau

Theo niềm tin của người xưa cho rằng, nhẫn kim tiền với khối lượng vàng khác nhau sẽ mang đến những vận may khác nhau. Theo đó, nếu như chọn nhẫn 1 chỉ sẽ mang đến may mắn cho người đeo, khi chọn 2 chỉ mang đến tài lộc, 3 chỉ là an khang và 5 chỉ là cả đời thịnh vượng.

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn nhẫn 3-5 chỉ để cầu mong an khang – thịnh vượng. Vì khi có thịnh vượng thì tức là bạn đã có cả may mắn, tài lộc và an khang.

Nhẫn kim tiền nên đeo ở ngón nào ?

Đầu tiên là việc xác định nên đeo nhẫn tay trái hay phải? Đối với người chưa kết hôn thì bạn nên đeo nhẫn với nguyên tắc “ Nam tả Nữ hữu” ( Nam trái – Nữ phải ) còn sau khi kết hôn thì ngược lại “Nam hữu Nữ tả” ( Nam phải, nữ trái ).

Đeo nhẫn kim tiền ngón cái

Ngón cái đại diện cho sức khỏe, may mắn, đại diện cho an khang, phú quý trường tồn. Nếu bạn là nam tầm tuổi 35 trở đi nên đeo nhẫn ở ngón này vì ngoài ý nghĩa về tiền tài còn giúp phúc thọ an khang

Đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ

Ngón trỏ được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu để đeo nhẫn bởi đây là ngón đại diện cho chính bản thân. Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp cải thiện vận khí và giúp bạn có địa vị trong xã hội. Nếu như bạn đang cầu mong may mắn, thăng chức hoặc hoạt động trong ngành ngoại giao, đối ngoại, thường xuyên phải giao tiếp thì đây là lựa chọn tối ưu nhất.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón này giúp tích lũy tài phúc, thu hút được năng lượng, vượng khí giúp người đeo thành công trong cuộc sống, công việc. Nữ giới thường chọn đeo ngón này vì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang đến vận may.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út

Ngón út là ngón đại diện cho phúc khí, may mắn chính bởi vậy khi đeo nhẫn ở ngón tay út giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, tránh được vận rủi trong làm ăn, kinh doanh.

Hiện nay, bên cạnh nhẫn bằng vàng ta thì nhiều địa chỉ bán trang sức có cung cấp sản phẩm nhẫn kim tiền bằng vàng 10K, 14K, 18K… để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những chiếc nhẫn kim tiền này có đặc tính là độ sáng bóng, đẹp, khả năng giữ form nhẫn chuẩn rất thích hợp làm đồ trang sức. Tuy nhiên nhiều người vẫn tin nhẫn kim tiên bằng vàng ta sẽ may mắn hơn. Nhìn chung việc lựa chọn sẽ căn cứ vào mục đích của khách hàng.

Một lưu ý quan trọng với khách hàng có nhu cầu mua nhẫn đó là chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo đúng tuổi vàng, bảo vệ quyền lợi của mình và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tối ưu, điểm hình là chính sách làm mới, hỗ trợ chỉnh size để sản phẩm luôn bền đẹp, vừa vặn đồng hành cùng bạn trong mọi thời điểm.

Để được tư vấn chọn lựa tỳ hưu, hồ ly, vòng tay phong thủy và mặt phật chính xác hợp cung hợp mệnh tốt cho gia chủ, các bạn có thể liên lạc và nhận tư vấn miễn phí tại:

Đá Phong Thủy Đại Uy

UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG THỊNH VƯỢNG ĐẾN

Fb: https://www.facebook.com/trangsucdaiuy

Fan page: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy

Instagram: https://www.instagram/daiuy_jewelry/

SĐT: 01695058626

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager