Người mệnh Thủy hợp đá phong thủy nào?

Tỳ hưu thạch anh tóc đen

Những người thuộc mệnh Thủy hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng?

Đá phong thủy cho người mệnh Thủy

vt051-vong-tay-aqamarine-vip001

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Thủy,  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Theo mối quan hệ tương sinh: “Kim sinh Thủy” thì người mệnh thủy nên chọn những loại đá có màu của hành kim: trắng, xám, ghi. Tiêu biểu như: Đá Thạch Anh Trắng, Mã não trắng, Ngọc trai, đá Mặt trăng, Sapphire ghi hay Sapphire trắng…

IMG_20171224_151502.jpg

Về sự hòa hợp, với người mệnh Thủy nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Hợp với mệnh Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là: Đá Huyền vũ, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Thạch anh xám khói, Mã não xám, Đá Topaz, đá Aquamarine, Sapphire,…

NGOC-LUU-LY-8-1

Mệnh này luôn khắc chế Hỏa, do đó người mệnh Thủy có thể dùng những màu đỏ, cam, hồng, tím, thuộc hành Hỏa. Hỏa mạnh mẽ, cháy sáng thậm chí đôi khi còn trở nên hung tàn, nhưng nước lại dập tắt lửa. Nhưng dù vậy, người mệnh Thủy nên hạn chế những gam màu này.

Người mệnh này tuyệt đối không nên dùng  đá phong thủy có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh cung Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 01695058626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager