Ra mắt bộ sưu tập Bông tai đá quý được ưa chuộng

Bông tai emerald

Đại Uy xin gửi đến quý khách bộ sưu tập bông tai đá quý bạc thái cao cấp. Mang vẻ đẹp tinh tế và giá cực kỳ rẻ. Dựa theo yêu cầu của các nàng, muốn có một đôi hoa tai nụ, đơn giản nhưng vẫn phải thật đẹp. Một nét đẹp tinh tế và quý phái làm nổi bật khuôn mặt của các nàng. Giúp cho những ai mang nó có sức hút kỳ là với những người xung quanh. Dường như đó là điều không tưởng nhưng lại có thật ở Đại Uy. Mời các bạn thăm quan bộ sưu tập tuyệt vời này.

Mời các bạn tham quan sản phẩm trang sức phong thủy khác tại đây!

Bông tai bạc thái đá Rainbow Topaz

Đá Rainbow Topaz là biểu tượng của sự thông minh, sắc đẹp, lòng chung thủy. Giúp xua đuổi những cơn ác mộng, thư giãn và giảm căng thẳng, mệt mỏi.
– Đá Rainbow Topaz giúp bạn thành công trong sự nghiệp
– Đá Rainbow Topaz giúp bạn Đạt được mục tiêu trong cuộc đời
– Đá Rainbow Topaz giúp bạn Nâng cao sự tự tin trong giao tiếp
– Giúp bạn Giữ vững sự kiên định của bạn trong niềm tin về một vấn đề gì đó
– Giúp bạn Xóa tan những cảm xúc tiêu cực khỏi người đeo, đánh tan áp – lực, căn thẳng và trầm cảm
– Giúp chữa lành các mô bị tổn thương và chữa chứng máu xấu

Bông tai bạc thái đá Topaz

Topaz – VIÊN ĐÁ BIỂU TƯỢNG CHO SỰ THÔNG MINH, SẮC ĐẸP VÀ LÒNG CHUNG THỦY CỦA PHỤ NỮ

Với màu xanh dịu trong suốt thuần khiết, topaz là một trong những loại đá quý sẽ giúp các nàng có được điều đó, một vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế mà ai cũng khao khát. Kết hợp với bạc thái 925 cao cấp không xỉn màu theo năm tháng. Đây chính là trang sức mà nhiều người khao khát sở hữu. Vậy bạn có muốn mình trở lên đẹp hơn trong mắt người khác không?


Bông tai bạc thái đá Thạch anh vàng

Thạch anh vàng (cirtrine) là loại biến thể rất hiếm trong tự nhiên, thuộc dòng họ nhà thạch anh. Trong lịch sử, khi ngành khoáng vật học chưa phát triển, con người từng nhẫm lẫn thạch anh vàng với đá topaz. Vì màu vàng có phần giống nhau của chúng. Thạch anh vàng có màu sắc ” mê hoặc lòng người “. Cộng với sự quý hiếm khó tìm trong tự nhiên, chúng là một trong những loại đá quý có giá trị cao nhất. Trong thị trường đá quý thế giới, thạch anh vàng có giá trị nhất là loại có màu vàng đậm, vàng nâu hoặc vàng đỏ.

Bông tai bạc thái đá Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Garnet(Ngọc Hồng Lựu) – Viên đá lưu trữ sự giàu sang muôn đời cho bạn

Trong lịch sử ngành khoáng vật học và ngọc học, có thể nói Garnet Ngọc hồng lựu là viên đá có lịch sử lâu đời nhất, những nhà khảo cổ học đã tìm thấy một chiếc vòng hạt trang sức được làm từ đá Garnet ngọc hồng lựu ở Ai Cập, có niên đại hơn 5000 năm tuổi. Trong lịch sử Ai Cập cổ đại, các vị vua Pharaohs đã dùng trang sức đeo cổ từ đá Garnet ngọc hồng lựu, những viên đá này cũng dùng để chôn cất theo những xác ướp, người Ai Cập cổ đại tin rằng những viên đá này là tài sản mà họ mang theo tới thế giới bên kia, và để tiếp tục cuộc sống đế vương ở kiếp sau.

Đôi hoa tai từ Ngọc hồng lưu làm nổi bật nên vẻ đẹp quý phái và giàu sang của nàng. Một vẻ đẹp mà ai ai cũng ngưỡng mộ.

Bông tai bạc thái đá Thạch anh tím

Thạch anh tím tạo sự sảng khoái, tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý

Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ, chúng cũng được cho là làm cho phụ nữ hướng thiện và sống thủy chung.

Bông tai bạc thái đá Peridot

Peridot – Giọt nước mắt của nữ thần Pele

Tại Hawaii người ta lại tôn sùng về một truyền thuyết khác của đá Peridot. Chúng có liên quan tới nữ thần Pele sống trong lòng núi lửa. Tương truyền Pele là nữ thần nóng nảy và khá là độc ác. Sở thích của vị nữ thần này chính là thường xuyên kết nạp những chàng trai mạnh khỏe trở thành “người tình” của mình.
Tuy nhiên, sau khi chán ghét, nữ thần sẽ dùng luồng nhan thạch nóng chảy trong lòng núi lửa để thiêu và giết tất cả. Sự ác độc trên đã khiến bà trở thành người cô đơn. Khi thấy tội lỗi, vị nữ thần sẽ khóc. Viên đá Peridot được hình thành từ lòng đất, nơi nước mắt của vị nữ thần chảy xuống. Ddưới nền nhiệt lớn của những trận phun trào núi lửa liên tục không ngừng nghỉ trong hàng trăm năm. Bởi thế Peridot gắn liền với cái tên – “Giọt nước mắt nữ thần”.
Sở hữu đôi hoa tai bạc thái 925 đính đá Peridot cao cấp, sẽ mang đến cho các nàng một vẻ đẹp đầy cuốn hút. Một vẻ đẹp kết nối đến tâm hồn của mọi người.

Các nàng thấy có tuyệt vời không, bông tai đá quý cao cấp tuyệt đẹp giá lại rẻ. Còn đợi gì mà không chọn ngay một đôi và đeo lên đôi tai xinh đẹp của bạn đi.

Nhắn tin cho shop để đặt mua bong tai đá quý rẻ và đẹp ngay nhé!

zalo
facebook-messager