Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Thiên Bình – Libra?

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Thiên Bình – Libra?

Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng, là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm những người sinh trong khoảng (23/9 – 22/10), biểu tượng là hình cái cân.

Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc nguyên tố Khí và là một trong 4 cung thống lĩnh. Thiên Bình cai ngự bởi Sao Kim.

Người Thiên Bình sống tình cảm và luôn thích được yêu. Thật sự, họ có thể thất vọng hay buồn phiền nếu họ thấy mình không được người khác cần đến. Họ hơi lười biếng và không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẽ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người.

Thiên Bình lúc nào cũng đắn đo cân nhắc trước khi giải quyết các vấn đề, “Tôi cân bằng giữa…”, “Tôi phân vân giữa…”  đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Họ luôn giữ cho mình một trạng thái cân bằng. Điều này khiến cho họ tránh được những xung đột trong công việc và cuộc sống gia đình.

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những loại đá phù hợp, chọn lựa đá may mắn phù hợp sẽ giúp Thiên Bình tự tin hơn trong các hoạt động của cuộc sống. Các loại đem lại may mắn cho Thiên Bình có thể kể như đá Peridot, Lapis Lazuli, đá Opal, Thạch anh xanh.

=> Đá Peridot: Từ năm 2.000 TCN, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng trang sức gắn đá peridot. Người La Mã cổ cũng rất yêu thích peridot và mệnh danh là “ngọc lục bảo của màn đêm” do sức tỏa sáng của nó trong đêm. Dù những những thuộc cung Thiên Binh có đủ khả năng nhìn nhận vấn đề, nhưng đôi lúc vẫn có đôi chút mù mờ, sử dụng đá Peridot sẽ là bùa hộ mệnh giúp Thiên Bình có một tâm hồn nhẹ nhàng hơn.

hoa-tai-bac-lemon-quartz-tu-nhien-cxl-bo-328-lhc-b1064-hnj-4-1

=> Lapis Lazuli: Đây là loại đá có màu xanh dương mạnh mẽ, hấp dẫn. Loại đá này được rất nhiều người ưa chuộng vì màu sắc dễ kết hợp lại mang đến cảm giác vui vẻ cho người nhìn. Đá Lapis Lazuli có tác dụng tôn thêm vẻ đẹp của những người thuộc chòm sao Thiên Bình, giúp họ giải tỏa căng thẳng, giảm tiêu cực trong cách cảm nhận cuộc sống, mang lại may mắn và cái nhìn mở rộng hơn cho Thiên BìnhNGOC-LUU-LY-8-1

=>  Đá Opal: Là một loại đá rất gần gũi với con người nhờ màu sắc tự nhiên vô cùng trang nhã.  Đá Opal được người La Mã cổ đại quan niệm và tôn sùng là loại đá của hy vọng và sự thanh khiết cho quan điểm sống đa chiều của những người thuộc cung Thiên Bình, cũng là biểu hiện cho những tâm hồn của con người thuộc cung này.  Đá Opal có tác dụng giúp người sử dụng cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn, giúp chống lại các loại bệnh theo mùa rất hiệu quả.

Ethiopian opal Pear Cabochon Loose Gemstone

=> Thạch anh xanh: Loại thạch anh này gắn với những người thuộc cung Thiên Bình một sự gắn kết chặt chẽ và có phần tâm linh nhiều hơn. Thạch anh xanh mang lại một nguồn cảm hứng bất tận cho những người thuộc cung Thiên Bình về cái đẹp, về những vẻ đẹp nghệ thuật. Vòng đá thạch anh xanh giúp họ lấy được cân bằng trong cuộc sống, giúp họ không bị lầm đường lạc bước và may mắn hơn trong con đường công danh.

26167146_1444873932276674_2543676141132973595_n

   Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy  CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Website: https://daiuyjewelry.wordpress.com

Sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager