Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Song Ngư – Pisces?

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Song Ngư – Pisces?

Song Ngư, cung hoàng đạo cuối cùng của vòng tròn Hoàng đạo, là những người sinh trong khoảng thời gian từ 19/2 – 19/3. Thuộc nguyên tố Nước, được cai trị bởi Hải Vườn Tinh, ngôi sao biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc thơ ca và sự bí ẩn.

Người cung Song Ngư có đức tin cao và sự lãng mạn của nghệ sĩ. Họ rất dè dặt, vì vậy thật không dễ để hiểu hết được họ. Tình bạn, sự thật và một tình yêu vĩnh cửu là những thứ quan trọng nhất.

Song ngư lương thiện, hay giúp đỡ người khác và họ rất ít khi từ chối sự nhờ vả từ ai đó. Song Ngư là bạn của mọi người, họ thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp và có thể sẽ không cảm ơn nếu bạn mang đến một bữa tiệc bất ngờ.

Là chòm sao thuộc nhóm nước, Song Ngư giàu lòng trắc ẩn, tận tụy, biết cảm thông và đam mê sáng tạo, những tính cách này có mối liên hệ với với một vài loại đá quý như: Thạch anh màu tím hoặc màu trắng, đá Aquamarine, đá Cẩm thạch, đá Topaz và đá Opal.

=> Thạch anh tím: Đá thạch anh là một loại đá tự nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại may mắn cho người sử dụng. Loại đá này có nhiều màu, mỗi màu mang lại một một ý nghĩa riêng và phù hợp với những chòm sao khác nhau. Màu tím của oải hương lãng mạn sẽ mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc cho Song Ngư. Đồng thời, thạch anh tím giúp Song Ngư nâng cao sức mạnh tinh thần, đem lại sự bình tĩnh, lòng can đảm và còn có tác dụng chữa bệnh.

=> Thạch anh trắng:  Đây là loại thạch anh ở dạng tinh khiết nhất và mang sức mạnh siêu nhiên. Đá này còn giúp tiên đoán tương lai, và được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Thạch anh trắng rất hợp với những Song Ngư yêu thích sự huyền bí và tâm linh.

=> Aquamarine: Đá này có liên hệ mật thiết với sao Hải Vương, hành tinh cai trị của Song Ngư. Aquamarine có màu xanh, gắn liền với màu sắc của đại dương. Aquamarine giúp người đeo nó có tầm nhìn xa và sự sáng suốt, cũng như tăng cường trí thông minh. Nó còn giúp giải tỏa lo lắng, tăng cường lòng can đảm, và mang lại hạnh phúc tuổi trẻ.

ty-huu-aquamarin

=> Cẩm thạch: được hình thành từ trong lòng đất, những phiến đá tự nhiên nằm sâu trong lớp vỏ trái đất được tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ, cùng kết hợp với một số vật chất khác nóng chảy ở nhiệt độ cực cao. Được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên, chính vì thế đá cẩm thạch được coi là loại đá may mắn, thường được dùng làm bùa may mắn cho tất cả mọi người, đặc biệt với các Song Ngư tốt bụng và giàu cảm xúc.

 

=> Đá Topaz: Hay còn được gọi là Hoàng ngọc. Trước khi sao Hải Vương được tìm ra vào năm 1846, hành tinh bảo trợ cho Song Ngư là sao Mộc. Hoàng ngọc có mối liên hệ mật thiết với sao Mộc. Thời trung cổ, cái tên topaz được dùng để gọi tên tất cả các loại đá quý có màu vàng, nhưng giờ chỉ để gọi các loại đá trong suốt có màu vàng, đỏ hoặc xanh dương. Hoàng ngọc giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người đeo khỏi bị thương.

=> Đá Opal: Đá Opal cũng là một biểu tượng của chòm sao Song Ngư. Nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh, giúp phát triển trực giác. Song Ngư là một chòm sao yêu thích sự sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ, vì thế, đá Opal sẽ giúp cho trực giác của chòm sao này trở nên tinh nhạy, tạo ra nguồn cảm hứng.

Ngoài ra, đá Opal là biểu tượng của hạnh phúc, hy vọng và tình yêu khiến ta liên tưởng đến những ý nghĩ trong sáng và sự đồng cảm, những điều này hoàn toàn phù hợp với Song Ngư.

 

   Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy  CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

website: https://daiuyjewelry.wordpress.com

sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager