GẶP HỌA KHI MUA HỒ LY PHONG THỦY MÀ KHÔNG TÌM HIỂU KỸ

Hồ ly ruby

Hồ ly là linh vật số 1 để cầu tình duyên trong phong thủy, rất nhiều người biết điều này. Cũng như tỳ hưu là linh vật số một trong phong thủy để chiêu tiền tài, giữ của cải vậy.

Nhưng nó cũng là một linh vật gian xảo, nếu không biết sử dụng đúng cách. Sẽ là chơi dao 2 lưỡi, nếu bạn chỉ vào hùa theo đám đông, tìm mua về đeo mà không tìm hiểu kỹ lưỡng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo Hồ ly phong thủy. Giúp các bạn lựa chọn hợp mệnh, và phát huy công dụng tốt nhất giúp chủ nhân. Cùng chuyên gia về đá Ngô Cao Đại của Phong Thủy Đại Uy tìm hiểu nhé!

Mời các bạn thăm quan kho hồ ly từ đá tự nhiên ở đây!

Hồ ly ruby
Hồ ly ruby

CHẤT LIỆU TẠC

Hồ ly phải được tạc từ đá tự nhiên, đã trải qua hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ linh khí trời đất mới phát huy hết tác dụng. Loại làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại, đúc hàng ngàn bức bán đầy trên thị trường hiện tại, thực chất đeo chỉ cho vui chứ không có tác dụng gì về mặt phong thủy. Nhiều khi còn không tốt ý chứ!

Bạn không biết đâu là đá thật, đâu là đá giả, rất đơn giản thôi, bạn có thể tham khảo từ chuyên gia đá tại đây!

Hồ ly thạch anh tóc vàng

KIỂU DÁNG

Trên thị trường hiện có 1 số kiểu dáng phổ biến. Nhiều bạn băn khoăn không biết chọn dáng nào tốt.

Câu trả lời là: Dáng nào không quan trọng. Thứ đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm, đó là SỐ ĐUÔI CỦA HỒ LY.

Mặt dây hồ ly ruby
Mặt dây ruby

Hồ ly vốn là loài yêu linh, do cáo tu luyện hàng ngàn năm mà hóa thành. Khi đạt cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, gọi là cửu vĩ thiên hồ. Do vậy khi chọn mua, nhất thiết phải có đủ 9 đuôi. Nếu mua nhầm hàng công nghiệp của TQ hay hàng tạc ẩu, sẽ chỉ có 3-4 đuôi, là con cáo tu luyện dang dở, đeo không những vô dụng mà còn có hại. Tưởng tượng bạn theo học võ công, phải học đủ 9 năm. Bạn mới học 3-4 năm đã tưởng mình hổ báo, xuống núi gây sự gặp phải cao thủ, đảm bảo bị oánh cho răng môi lẫn lộn:v. Chồng không giữ được lại còn bị tiểu tam cắn ngược lại có a cay không? Hoặc là tình duyên lận đận, mãi mới có 1 anh để ý, thế mà lại bị đứa khác vợt mất, chỉ vì của nó có đủ 9 đuôi.

Ngoài ra, một điều quan trọng hồ ly chuẩn nên có mắt sắc, mũi nhọn, thần thái toát lên sự sắc sảo và lạnh lùng.

MÀU SẮC

Như bất cứ linh vật phong thủy nào khác, lựa chọn cần hợp mệnh. Chọn đúng mệnh sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

Không cần phải là chuyên gia, bạn vẫn có thể tự chọn cho mình hồ ly phong thủy hợp mệnh với bạn.

Hồ ly thạch anh tóc VIP
Thạch anh tóc VIP

Lưu ý cuối cùng: Thạch anh hồng và ruby là đá rất tốt về mặt tình cảm. Kết hợp với linh vật sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần.

Xin chúc mừng những bạn mệnh Thổ hoặc Hỏa. Các bạn rất may mắn vì thạch anh hồng là lựa chọn 10 điểm, vừa cầu duyên, vừa tốt về tình cảm, lại vừa hợp mệnh. Còn Ruby thì mệnh nào cũng đeo được nhé.

AI ĐEO ĐƯỢC HỒ LY?

Là biểu trưng khát vọng tình yêu của phái nữ lên nữ thường sử dụng. Nam đeo không hợp lắm.

Người lập gia đình rồi có nên đeo không, hay chỉ ai đang ế mới nên đeo? Câu trả lời là đều nên đeo, giữ chồng còn khó hơn giữ người yêu mà. Trong Phong Thần Diễn Nghĩa, Đắc Kỷ là do hồ ly hóa thành. Quyến rũ và làm mê đắm Trụ Vương, khiến ông ta không thể nào dứt ra nổi.

Trẻ con và người già thì không nên đeo vì không hợp với công dụng của nó lắm.

ĐEO HỒ LY PHẢI KIÊNG KỴ GÌ?

Đeo hồ ly không cần kiêng gì. Ban đêm nếu ngủ 1 mình có thể tháo ra để ngủ ngon giấc hơn.

Sau khi thỉnh về, nếu có thời gian nên đi lễ chùa, mang theo linh vật. Để linh vật hấp thụ linh khí trời đất, sẽ rất tốt. Nếu được thì đứng trước ban tam bảo, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, sẽ tốt hơn nữa.

ĐEO HỒ LY Ở ĐÂU?

Có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, làm nhẫn. Rất ít nơi có nhẫn mặt hồ ly, vì khá là khó, nhưng chỗ mình làm được. Hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

LƯU Ý CUỐI CÙNG

Suy cho cùng cũng chỉ là một linh vật phong thủy hỗ trợ. Tình duyên có đến với bạn hay không, trước hết phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Nếu không tu tâm dưỡng tính, trau chuốt ngoại hình. Chịu khó giao lưu tìm hiểu thì hồ ly nào có cơ hội phát huy khả năng.

Tác dụng của hồ ly rất mạnh, và có chút tà trong đó. Dùng hồ ly để cầu duyên, chứ đừng dùng để làm những việc thất đức. Chẳng hạn như giựt chồng người khác, e rằng sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Nếu theo dõi page thường xuyên, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy vài feedback khoe lấy chồng như ý sau khi đeo. Chúc các bạn luôn may mắn trong tình cảm và tiền bạc.

Lựa được hồ ly ưng ý và chuẩn xác, ấy là bạn đã tiến được thêm 1 bước trong việc tìm duyên rồi đó

Để lại ngày tháng năm sinh dưới comment hoặc ib cho mình. Để được tư vấn lựa chọn hồ ly hợp mệnh hoàn toàn miễn phí nhé!

zalo
facebook-messager