Người mệnh thổ hợp màu gì nhất?

vong-tay-thach-anh-toc-vang-4a

Những người mệnh Thổ hợp màu gì nhât? hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng cho mệnh thổ?

Mời các bạn xem báo giá vòng tay thạch anh tóc vàng rẻ nhất tại đây!

Đá phong thủy cho người mệnh thổ tại đây!

thach-anh-toc-vang
Thạch anh tóc vàng

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Thổ,  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Ngừoi mệnh thổ hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh, khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Tức Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của hành Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: đỏ, hồng, tím. Vậy người mệnh Thổ có thể chọn lựa một số loại đá phong thủy hành Hỏa như: Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Hồng ngọc, Tourmaline, đá Beryl, đá Carnelian…

vong-tay-tourmaline
Vòng tay Tourmaline

Bên cạnh đó, khi chọn đá quý, người mệnh Thổ cũng nên chọn loại đá có màu tương hợp. Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Bởi vậy, nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì cũng có thể lựa chọn cho mình những viên đá quý có màu vàng, nâu như: Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Mã não, Hổ phách, đá Topaz vàng,…

ho-ly-thach-anh-toc-vang
ho-ly-thach-anh-toc-vang

Ngoài ra, đất đá chế ngự được nước. người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Đặc biệt, người mệnh Thổ tuyệt đối không lựa chọn đá có màu xanh lá cây vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

fb: https://www.facebook.com/trangsucdaiuy

insta: https://instagram.com/phuongloan_daphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 01695058626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager