Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Vòng tay thạch anh ưu linh

Những người mệnh Hỏa hợp màu gì? hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng cho mệnh hỏa?

Xem đá phong thủy tốt nhất người mệnh hỏa tại đây!

Xem thêm người mệnh thổ hợp màu gì?

Xem thêm người mệnh kim hợp màu gì?

Xem thêm người mệnh mộc hợp màu gì?

Xem thêm người mệnh thủy hợp màu gì?

Mã não đỏ

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng Thủy,  Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng.

Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Tra cứu chính xác mệnh phong thủy của bạn tại đây!

Theo quy luật tương sinh, Củi khô làm mồi nhen lửa đỏ. Tức Mộc sẽ sinh ra Hỏa . Cho nên, người mệnh Hỏa hãy dùng những viên đá quý, đá phong thủy có màu của hành Mộc, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Xanh lá câu. Vậy người mệnh Hỏa có thể chọn lựa một số loại đá phong thủy hành Mộc như: Thạch anh xanh, Thạch anh tóc xanh, Đá Kyanite, Ngọc bích, Cẩm thạch, Diopside.

Vòng tay đá Kyanite

Bên cạnh đó, khi chọn đá quý, đá phong thủy, người mệnh Hỏa cũng nên chọn loại đá có màu tương hợp. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì cũng có thể lựa chọn cho mình những viên đá quý có màu đỏ, hồng hoặc tím như: Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Mã não đỏ, Ngọc huyết, thạch anh dâu tây, đá đào hoa, Tourmaline, Ngọc hồng lựu, đặc biệt là Ruby.

Tỳ hưu ruby lục yên
Tỳ hưu ruby lục yên

Người mệnh Hỏa khắc màu gì?

Ngoài ra, Hỏa khắc Kim. người mệnh Hỏa sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Kim là màu trắng.

Đặc biệt, người mệnh Hỏa tuyệt đối không lựa chọn đá có đen, xanh dương vì đó là đá có màu cùa hành Thủy. Người mệnh Hỏa nếu dùng đá có màu đen hoặc xanh dương sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính, đường tiền tài công danh không thuận lợi.

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Insta: https://instagram.com/phuongloan_daphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 0395058626

zalo
facebook-messager