Người mệnh Kim hợp đá phong thủy nào?

Những người thuộc mệnh Kim hợp với đá phong thủy, trang sức đá phong thủy gì? Loại đá nào thì hợp với phong thủy, tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn thịnh vượng?

Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim xem tại đây!

Quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc

Nguyên lý ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mọi vật thể muốn phát triển toàn diện đều cần nhận được sự hỗ trợ từ những vật khác. Mối quan hệ tương sinh tượng trưng cho sự tăng trưởng và phát triển của vạn vật.

Nguyên lý Kim sinh Thủy theo cổ nhân truyền lại là lấy quẻ Càn, biểu hiện cho Trời mà Trời thì sinh ra mưa tưới cho vạn vật, nên Thủy được sinh từ Trời, mà quẻ Càn có hành Kim nên nói Kim sinh Thủy. Đây là một nguyên lý mang tính tâm linh, tối cao của học thuyết Ngũ hành tương sinh, vì nó là kết quả của sự tương tác giữa trời và đất trong quá trình tạo nên vạn vật. Những nguyên lý tương sinh còn lại dựa trên sự tương tác giữa các vật thể khác nhau trên Trái Đất để duy trì sự sống. Nguyên lý ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tức là mọi vật thể khi sát phạt và khắc chế lẫn nhau sẽ tàn tạ và thoái hóa theo thời gian. Mối quan hệ tương khắc biểu hiện quá trình suy vong, hủy diệt của sự vật. Trong nguyên lý tương sinh tương khắc của Ngũ hành đã bao hàm triết lý sống được bắt nguồn từ Trời, tuy nhiên có trường tồn hay bị hủy diệt theo năm tháng thì lại do vạn vật trên Trái Đất quyết định. Nguyên lý này cũng bao gồm cả quá trình Sinh – Vượng – Tử – Tuyệt của mọi vật.

Mệnh Kim hợp đá phong thủy, trang sức phong thủy gì?

Theo quan niệm của những người phương Đông thì việc đeo trang sức hay bất cứ một đồ vật nào đó trên người thì cũng cần phải có kiến thức về vận mệnh để lựa chọn được trang sức đeo phù hợp nhất. Vậy với đá quý thì mệnh Kim hợp đá màu gì nhất, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

vong-tay-thach-anh-toc-vang-4a
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Về màu sắc:

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng kim, khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng:

  • Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.
  • Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…
  • Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.
  • Về tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh kim:

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Kim.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Một số tác dụng của đá thạch anh:

– Thanh nhiệt, hạ sốt.

– Ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp.

– Cắt cơn đau, kháng viêm, chống sưng.

– Giải trừ mệt mỏi, trầm uất, căng thẳng.

– Giúp tập trung tư tưởng

– Giúp sự cảm nhận (rung động) tăng lên

– Phục hồi trí nhớ

– Chữa bệnh đãng trí

– Trợ giúp tìm người mất tích

– Kiềm hãm và chặn đứng những tính xấu – tâm ma trỗi dậy.

phat-ba-quan-am-thach-anh-trang

Đá phong thủy phù hợp với người mệnh kim:

– Thạch anh tóc vàng

– Thạch anh tóc nâu

– Thạch anh vàng

– Thạch anh trắng

– Ngọc hoàng long

– Mã não trắng

– Đá Moonstone

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry cung cấp các loại Đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, vòng tay đá phong thủy, trang sức đá phong thủy, tỳ hưu, hồ ly hợp cung hợp mệnh, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo đá tự nhiên 100%

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 01695058626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager