Chú ý khi sử dụng tỳ hưu trong phong thủy

Tỳ hưu là linh vật rất quen thuộc với mọi người đúng không? ai cũng đều biết đó là linh vật số 1 để hút tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, tỳ hưu từ đá tự nhiên đang rất được ưa chuộng để làm trang sức như nhẫn hoặc vòng cổ. Đặc biệt là tỳ hưu thạch anh tóc vàng. Hãy cùng chuyên gia về đá Ngô Cao Đại của Phong Thủy Đại Uy tìm hiểu về các sử dụng tỳ hưu, sao cho chính xác nhất nhé!

Mời các bạn tham quan kho tỳ hưu đá phong thủy!

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Nhưng vì được ưa chuộng, nhiều người dùng, nên đâu cũng thấy bán, trang nào cũng viết bài hướng dẫn sử dụng, nội dung thì mỗi nơi một khác, tam sao thất bản. Phần nhiều là xào nấu lại từ những nội dung không đáng tin cậy, không được kiểm chứng. Khiến người đọc hoang mang, thậm chí sợ hãi về những kiêng kỵ phiền toái mà tỳ hưu đem lại. Đặc biệt nhiều cửa hàng viết sao cho phù hợp với sản phẩm của cửa hàng đó, mà làm sai lệch đi ý nghĩa phong thủy thật sự của tỳ hưu.

Bài viết này, mình sẽ cô đọng những kiến thức quan trọng nhất mà bạn phải biết khi sử dụng. Đồng thời chỉ ra những quan niệm sai lầm mà nhiều người mắc phải khi dùng linh vật này. Nếu bạn sử dụng mà không thấy linh nghiệm thì đọc bài này có thể biết nguyên nhân vì sao.

Truyền thuyết về linh vật TỲ HƯU

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng sinh lại không có lỗ đít, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Khi chết đi, Ngọc Đế thương tình, phong làm thần vật, chuyên canh giữ kho vàng bạc châu báu của thiên đình.

Mời các bạn xem các mẫu nhẫn tỳ hưu được ưa chuộng nhất hiện này!

Nhẫn tỳ hưu Ruby

DÙNG TỲ HƯU PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Tỳ hưu thường được dùng làm trang sức như nhẫn, vòng tay hoặc làm mặt dây chuyền đeo cổ. Tuy nhiên, dù dùng làm gì cũng phải luôn nhớ: KHÔNG ĐƯỢC ĐỤC ĐÍT, SẼ THOÁT HẾT LỘC, KIẾM BAO NHIÊU CŨNG THOÁT HẾT.

Tỳ hưu đeo cổ, MIỆNG HƯỚNG LÊN TRÊN. Không đeo chúc đầu xuống dưới, móc cắm vào đít, vừa thô thiển, vừa sai phong thủy.

Tỳ hưu đeo nhẫn, HƯỚNG MIỆNG VỀ PHÍA MÓNG TAY. Không hướng vào trong lòng bàn tay, cũng không tốt.

KIÊNG KỴ KHI DÙNG TỲ HƯU

Kiêng không cho người khác sờ vào miệng và mông, kẻo mất linh hoặc bị hút mất lộc.

Tỳ hưu rất linh thiêng, vợ chồng đi ngủ nên tháo ra. Cũng không nên bày trong phòng ngủ.

Về vấn đề tẩy uế, khai quang – điểm nhãn, và trì chú cho tỳ hưu, các bạn đọc bài viết này của mình!

NHỮNG SAI LẦM CỰC NGUY HIỂM KHI DÙNG TỲ HƯU

1.    Dùng tỳ hưu bị khoan đít

Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất, các bạn muốn đeo vòng tay, cửa hàng không hiểu về phong thủy khoan trực tiếp đít của cụ và xâu vòng cho các bạn. Hoặc hàng Trung Quốc cũng thường bị khoan đít. Như thế phạm đại kỵ trong phong thủy rồi. Lúc đấy đừng hỏi vì sao tiền bạc không cánh mà bay!

2. Làm giả từ thủy tinh

Nhiều nơi bán chỉ có mấy chục bạc một cụ, màu sắc sặc sỡ, trăm cụ giống nhau y đúc cả trăm, nhìn màu cứ dại dại thì trăm phần trăm mua phải hàng giả rồi nhé. Tiền mất tật mang, rước họa vào thân. Nếu ai mua phải đồ thủy tinh thì vứt ngay đi trước khi quá muộn nhé!.

3. Chọn màu không hợp mệnh

Nhiều nơi đang copy y chang nhau 1 bài viết cho rằng màu trắng bảo trợ sức khỏe. Màu xanh thăng quan tiến chức… Đều là nhảm nhí, vớ vẩn và vô căn cứ.

Như đã nêu trên, tCHỈ CÓ tác dụng chiêu tài giữ lộc. Chọn màu phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

Để chọn được cụ hợp mệnh, phát huy tác dụng cho chủ nhân, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn chọn đá theo mệnh chính xác nhất tại đây: shorturl.at/hkswP

4.   1 sừng, có cánh mới chiêu được lộc

Nhiều nơi viết rằng 1 sừng, có cánh là Tịch Tà, có tác dụng trừ tà. Còn 2 sừng là Thiên Lộc, có tác dụng chiêu tài hút lộc.

Đây là quan điểm cũng không chính xác. Sở dĩ nó có các dáng khác nhau, là vì linh vật này tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài khác. Mỗi người thợ khi tạc sẽ phóng tác theo ý mình. Giống như người họa sĩ cùng vẽ cô gái, nhưng chắc chắn không tác phẩm nào giống tác phẩm nào. Bạn có thể yên tâm dùng kiểu dáng bất kỳ, miễn đẹp là được. Đều có tác dụng chiêu tài và trừ tà như nhau.

Còn 1 số thông tin như con đực ăn tiền, con cái giữ của. Hoặc quay phải mới có tác dụng, quay trái vô dụng thì quá vớ vẩn và vô căn cứ. Nên ở đây mình không bàn tới.

Bài viết này tổng hợp và giải đáp những thắc mắc mình thường gặp từ khách hàng, trong hơn 4 năm làm nghề và tìm hiểu về đá. Tuy nhiên chắc chắn chưa thể đầy đủ hết được.

Bạn chỉ cần để lại ngày tháng năm sinh ở comment hoặc inbox, nhận ngay tư vấn hợp mệnh từ chuyên gia cho các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé! Không mua cũng không sao, miễn là các bạn biết được phong thủy cho bản thân mình.

==============================================

CÁC BẠN THAM KHẢO KHO TỲ HƯU PHONG THỦY TỪ ĐÁ TỰ NHIÊN: shorturl.at/fpXZ8

HOẶC THAM KHẢO CỬA HÀNG ĐÁ PHONG THỦY: shorturl.at/bMRV7

[PHẢI ĐỌC] TẨY UẾ – KHAI QUANG – ĐIỂM NHÃN – TRÌ CHÚ: shorturl.at/efmq0

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐẸP VÀ HỢP MỆNH: shorturl.at/eqO07

BÍ KÍP PHÂN BIỆT ĐÁ PHONG THỦY GIẢ CỦA CHUYÊN GIA, ĐƠN GIẢN DỄ THỰC HIỆN: shorturl.at/rCILU

zalo
facebook-messager