Làm từ thiện cùng MC Phan Anh

Cùng MC Phan Anh chung tay giúp đỡ đồng bào Hà Giang gặp lũ lụt.

Đợt mưa lũ lớn xảy ra tại các tỉnh miền núi vùng Tây Bắc đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề về người và của. Ảnh hưởng nặng nhất là 2 tỉnh Lai Châu và Hà Giang.

Trước nỗi đau mất mát của đồng bào vùng cao, nhiều nghệ sĩ, nhà báo có tên tuổi đã lên tiếng chia sẻ và có hành động ủng hộ bà con vùng lũ, trong đó có MC Phan Anh.

Theo đó, ngày 25/6, anh đã ủng hộ 50 triệu đồng thời kêu gọi bạn bè ủng hộ người dân bị thiệt hại sau lũ. Sau nửa ngày, đã kêu gọi được đã lên tới 700 triệu đồng. Số tiền này đã được anh sao kê công khai với tất cả mọi người.

Ngay sau đó, Phan Anh cùng với đoàn đã lên đường tới Hà Giang để ủng hộ người dân đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ.

Tuy nhiên rút kinh nghiệm từ lần trước anh không kêu gọi rộng rãi. Chỉ kêu gọi bạn bè của anh thôi.

mc-phan-anh
Phan Anh kêu gọi bạn bè ủng hộ Hà Giang

Trên trang cá nhân của mình, Anh chia sẻ cảm giác đau đớn và trống rỗng khi xem những hình ảnh thiệt hại mà mưa lũ gây ra ở Tây Bắc, thậm chí anh còn kiểm tra trên nhiều kênh thông tin vì sợ không phải thật, cũng như bản thân thấy mình cần phải làm điều gì đó.

Tuy nhiên, Phan Anh cho biết vì gặp phải nhiều hiểu lầm gay gắt từ việc kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung lần trước, nên lần này anh rút kinh nghiệm và chỉ kêu gọi trong phạm vi bạn bè, đồng thời sẽ thông tin minh bạch cụ thể, tên, địa chỉ, số tiền đóng góp của từng người và sao kê toàn bộ tài khoản Phan Anh trên trang web: ‘Từ thiện để làm gì’.

Theo kế hoạch của anh, toàn bộ số tiền chuyển vào TK của anh từ nay đến hết ngày 30/6/2018 sẽ sử dụng cho việc hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng của lũ lụt tại huyện Vị Xuyên (Hà Giang, trong đó bao gồm 50 triệu đồng gia đình anh đóng góp. MC này giải thích do hiện tại đã có nhiều nhóm thiện nguyện hướng đến huyện Quản Bạ, nơi thiệt hại nhiều nhất nên cần phân bố nguồn lực sang các địa phương khác.

May mắn là trang sức đá phong thủy Đại Uy đã úng hộ từ lần kêu gọi trước của MC Phan Anh và vẫn còn lưu thông tin tài khoản. Cửa hàng đã quyết định ủng hộ bà con chịu thiệt hại từ đợt lũ vừa rồi ở Hà Giang.

thien-nguyen-ha-giang
Ủng hộ Hà Giang

Hi vọng có thể góp sức nhỏ để giúp đỡ bà con trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn. Cửa hàng đá phong thủy Đại Uy hi vọng có thêm nhiều cơ hội các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khắn.

Trang sức đá phong thủy Đại Uy một viên gạch nhỏ, một hạnh phúc to!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager