Kính mừng đại lễ phật đản – Hoan hỉ giảm giá 25%

mặt phật tổ hổ phách

Đại lễ phật đản là lễ lớn nhất của đạo phật nhằm tưởng nhớ ngày Đức Phật ra đời vào tháng 4 âm lịch. Tự nó đã bao hàm một ý nghĩa tâm linh lớn về sự khởi đầu của hạnh phúc và giải thoát đích thực. Thỉnh một vị Phật Bản Mệnh hợp với tuổi của bạn, hay mặt dây chuyền phật bà, phật di lặc từ bi trong tháng này và khởi lên trong tâm một ý niệm từ bi, chính là sự khởi đầu cho sự bình an, hạnh phúc và may mắn đến hết năm.

Kính mừng Đại Lễ Phật Đản, Cửa hàng trang sức đá quý, đá phong thủy Đại Uy hoan hỉ ưu đãi 25% toàn bộ sản phẩm Phật Bản Mệnh, Quán Thế Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc CAO CẤP để chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và an lạc với mọi người. Khuyến mãi đến hết tháng 4 âm lịch.

Phật bản mệnh

Phật độ mệnh được phân định theo tuổi, tức là căn cứ vào năm sinh của bạn để phân định, không thay đổi theo năm. Bất kỳ vị Phật nào độ mệnh, theo quan niệm dân gian, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Biết Phật nào độ mệnh cho mình sẽ tốt hơn khi vãn cảnh chùa lễ Phật, hướng về vị đó kêu cầu, lễ tạ.

Phật độ không phân biệt sang hèn, vì thế vị nào độ mệnh cho mình cũng tốt. Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, bạn nên đeo vòng hoặc dây có hình tượng Phật sẽ phù hộ cho con giáp của mình.

Phật bản mệnh Ngọc Bích
Phật bản mệnh đá mắt hổ
Phật bản mệnh đá mã não
Phật bản mệnh đá mã não đỏ
Phật bản mệnh đá Obsiden
Phật bản mệnh đá Obsiden
Phật bản mệnh mã não trắng
phật bản mệnh cẩm thạch
Phật bản mệnh cẩm thạch

NHẮN TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 25%

Quán Thế Âm Bồ Tát

Phật bà quan âm thạch anh tóc vàng
Phật bà ngọc bích
Phật bà ngọc bích

NHẮN TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 25%

Phật Di Lạc

Phật di lạc đá mắt hổ

NHẮN TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 25%

TRANG SỨC ĐẠI UY CAM KẾT:
– 100% đá tự nhiên.
– 100% sản phẩm kiểm định theo yêu cầu.
– 100% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ.
– 100% khách hàng thấy hiệu quả sau khi đeo

“UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG THỊNH VƯỢNG ĐẾN” là triết lý phát triển của cửa hàng. Với mong muốn đem nguồn năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết từ đá tự nhiên, giúp cho khách hàng thuận lợi trong kinh doanh, công danh tấn tới, tình duyên như ý, gia đình hạnh phúc, bình an và may mắn cho chủ nhân. Không những thế mỗi sản phẩm là một trang sức đem lại vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Cùng với tâm niệm chứ tín quý hơn vàng, mỗi sản phẩm của cửa hàng luôn luôn được chăm chút tỉ mỉ từng công đoạn nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

NHẮN TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 25%Mang Phật bên mình để nhớ lời Phật dạy – hành thiện tránh ác để luôn được hạnh phúc, bình an.

zalo
facebook-messager