Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tóc đen

Vòng tay thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là một trong những biến thể có năng lượng mạnh nhất của đá thạch anh. Và là một trong những loại đá quý phong thủy được ưa chuộng nhất hiện này. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đặc điểm và công dụng của loại đá này nhé.

Mời các bạn tham khảo mẫu vòng tay đẹp tại đây!

Kho tỳ hưu dành cho bạn đây!

Hồ ly tình duyên viễn mãn cho nữ mệnh Thủy, Mộc.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Tính chất vật lý của đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen trong tự nhiên sẽ có những tính chất vật lý như sau:

Công thức hóa học: SiO2, Cấu trúc tinh thể: Lục phương

Độ cứng: 7

Tỷ trọng: 2.60 – 2.90

Chiết suất: 1.54 – 1.55

Tỳ hưu thạch anh tóc đen
Tỳ hưu thạch anh tóc đen

Công dụng của đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen là một trong những loại đá phong thủy được ưa chuông nhất hiện này. Nó mang đến nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe cho người sử dụng. Cụ thể:

Tác dụng về phong thủy

  • Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy. Như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở.
  • Người thường xuyên mang bên mình sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.
  • Có vòng thạch anh tóc đen hay các vật phẩm sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.
  • Loại đá này cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.
Hồ ly thạch anh tóc đen
Hồ ly thạch anh tóc đen

Tác dụng đối với sức khỏe

  • Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống.
  • Người đeo thường xuyên giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Từ đó có thể điều khiển, tiết chế được cảm xúc của bản thân. Và vì thế nếu đeo vòng thường xuyên sẽ giúp người đeo tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.
  • Đeo vòng đá thạch anh sẽ giúp cải thiện được sức khỏe một cách từ sâu bên trong con người. Người đeo sẽ cảm thấy tinh thần luôn sảng khoái, ngủ ngon, ăn khỏe. Đặc biệt, hệ tiêu hóa của bạn cũng được cải thiện. Nếu như người nào thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hay dạ dày thì sử dụng đá thạch anh tóc đen rất tốt.

Vậy những người nào nên đeo đá thạch anh tóc đen?

Do đây là đá phong thủy nên không phải người nào cũng có thể đeo được loại đá này. Cần phải xem xét mình thuộc cung mệnh nào. Cụ thể như sau:

Người nên sử dụng

Dựa theo ngũ hành tương sinh thì những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sử dụng loại đá này. Bởi trong mỗi quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc đeo vào sẽ giúp tăng cường tài lộc, vận may và sức khỏe. Ngoài ra thì nó thuộc hành Thủy, Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hợp nên sẽ giúp hỗ trợ mang đến vận may, sức khỏe và tài lộc cho người mệnh Thủy.

Người nào không nên dùng

Cũng theo phong thủy thì những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim là những người không nên đeo. Bởi vì người thuộc mệnh Thổ sẽ bị loại đá này khắc và mang đến những điều không may mắn cho tài lộc, vận may và sức khỏe. Đối với người mệnh Kim cũng tương tự như vậy nên tuyệt đối không nên sử dụng.

Để được tư vấn miễn phí về phong thủy hợp mệnh xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐC: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0395058626

FB: https://facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy

Insta: https://instagram.com/daiuy_jewelry

Đại Uy cam kết đá hoàn toàn tự nhiên, bao giá, bao kiểm định toàn quốc. Nếu phát hiện đá giả cửa hàng xin bồi hoàn gấp 10 lần. Đại Uy sẵn sàng kiểm định đá tại trung trâm kiểm định đá quý quốc gia nếu quý khách có yêu cầu.

zalo
facebook-messager