Top 5 vật phẩm phong thủy – Kỳ IV: Mặt Phật – Bình an cho mọi người

Trong suy nghĩ của nhiều người, Đức Phật là điều gì đó rất thiêng liêng, chúng ta luôn phải tôn thờ và kính bái. Do đó, tượng Phật chỉ nên đặt ở nơi trang nghiêm, tiện cho việc thắp nhang thờ cúng. Tuy nhiên, điều đó không hẳn đúng, bài viết này chuyên gia Ngô Cao Đại của Đại Uy Jewelry sẽ chia sẻ cho mọi người ý nghĩa Phật Di Lặc và Phật Quan Âm trong phong thủy và cái nhìn đúng đắn nhất về việc đeo mặt Phật phong thủy trên người.

Theo quan niệm của Phật giáo, Đức Phật luôn yêu thương và che chở cho tất thảy chúng sinh. Dù là Phật Di Lặc hay Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát hay bất kỳ Đức Phật nào khác, ở họ đều toát lên sự ân cần, chu đáo, đức hạnh và từ bi giống như người cha người mẹ hiền.

Do đó, trong phong thủy, điểm chung của mọi hình ảnh Phật đều tượng trưng cho niềm vui, điềm lành, lòng từ bi, bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hóa hung khí thành điềm lành, giải trừ tai ách cho gia chủ.

mat-phat-di-lac-thach-anh-toc-vang

Mặt Phật Di Lặc Thạch Anh Tóc Vàng

Ý nghĩa Phật Di Lặc trong phong thủy

Di Lặc là vị Bồ Tát được thờ cúng rất phổ biến ở Phương Đông. Hình ảnh Phật Di Lặc trong phong thủy thường có thân hình béo tốt, nụ cười sảng khoái, vai mang túi vải, tích trượng, quẩy hồ lô, tay mang nén vàng, đi khắp nơi mang đến niềm vui và tài lộc cho chúng sinh.

Chính vì vậy, Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm hạnh phúc trong phong thủy. Người có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ. Khi buồn phiền, chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật cũng cảm thấy nỗi buồn vơi bớt. Xoa lên bụng Phật được coi là mang lại may mắn, điềm lành.

Một sản phẩm phong thủy Phật Di Lặc có giá trị thì quan trọng nhất phải thể hiện được hết thần thái trong nụ cười của ngài.mat-phat-di-lac-da-mat-ho

Mặt Phật Di Lặc Đá Mắt Hổ

Ý nghĩa Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trong phong thủy

Trong Phật giáo, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than. Tâm nguyện của người là đem phật pháp tu hành phổ độ khắp chúng sinh. Phật Bà Quan Âm trên tay mang một nhành dương liễu và một bình cam lộ, tọa trên đài sen thanh khiết. Đêm ngày người đi khắp đó đây, từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh, cứu vớt chúng sanh ra khỏi ba đường ác: Địa ngục, ngạ quỷ và súc sinh.

phat-ba-quan-am-thach-anh-toc-vang

Mặt Phật Quan Âm Thạch Anh Tóc Vàng

Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Mang Phật Bà Quan Âm theo bên người để cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng thành kính hướng phật.

phật bà quan âm thạch anh trắng

Mặt Phật Quan Âm Thạch Anh Trắng

Mặt Phật phong thủy nên đeo ở đâu?

Như đã nói lúc đầu, mặt Phật rất linh thiêng nên thường được sử dụng để đeo ở cổ làm mặt dây chuyền, hạn chế đeo trên tay và tuyệt đối không sử dụng để làm lắc chân. Vì suốt một ngày hoạt động, cả trong công việc và trong lúc sinh hoạt cá nhân, chúng ta phải tiếp xúc với nhiều thứ ô uế mà Đức Phật không thích, sẽ ảnh hưởng đến năng lượng bên trong Người. Do đó, nếu muốn mang Tượng Phật làm vòng đeo tay thì cần lưu ý kiêng kị rất nhiều điều.

Mặt khác khi sử dụng mặt dây chuyền Phật đeo trên người cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề như yếu tố màu sắc hợp cung mệnh, hợp tuổi… để tâm linh giữa người đeo và Đức Phật thật sự tương thông.

Cũng giống như Tỳ hưu, khi bạn đeo dây chuyền mặt Phật thì khi đi tắm hoặc đi ngủ cần tháo ra, để vào trong túi gấm và cất vào hộp đựng nữ trang (nếu có) nhằm gìn giữ mặt Phật một cách sạch sẽ nhất.

Trường hợp chẳng may mặt Phật bị vỡ trong khi đeo thì đó là điềm báo chẳng lành. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy nhắn tin ngay cho Đại Uy Jewlery để chúng mình có cách hỗ trợ bạn kịp thời. Nghiêm cấm hành vi tùy tiện vất đi như một món đồ nữ trang thông thường vì như vậy bạn đang đắc tội với Đức Phật.

Hiện nay, dây chuyền mặt Phật đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy vậy, làm thế nào để biết cách chọn mua và sử dụng có hiệu quả, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống nhất cho gia chủ thì lại ít người biết. Do đó, Đại Uy Jewlery  hy vọng, với bài viết này, tất cả các bạn đang có ý định mua mặt Phật đeo trên người sẽ tìm được nơi bán hàng uy tín. Còn bạn nào đang đeo thì biết cách đeo hợp lý hơn.

Để được tư vấn chọn lựa tỳ hưu, hồ ly, vòng tay phong thủy và mặt phật chính xác hợp cung hợp mệnh tốt cho gia chủ, các bạn có thể liên lạc và nhận tư vấn miễn phí tại:

Đá Phong Thủy Đại Uy

UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG THỊNH VƯỢNG ĐẾN

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fan page: https://www.facebook.com/DaPhongThuyDaiUy/

Instagram: https://www.instagram/daiuy_jewelry/

Website: https://trangsucdaiuy.com

SĐT: 01695058626

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager