Phong thủy cho người sinh vào mùa đông

Trong văn hóa phương đông, phong thủy tử vi là tinh hoa đúc kết qua hàng ngàn năm lịch sử. Phong thủy lấy thiên hân hợp nhất làm trọng, con người sống trong trời đất. Chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên. Bốn mùa là bốn hình thái thiên nhiên riêng biệt tác động lên con người. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Mùa đông, thủy thịnh hỏa suy, những người sinh vào mùa đông cần dùng phong thủy thế nào để cải thiện vận mệnh bản thân. Sau đây tôi xin giới thiệu bài viết phong thủy cho người sinh mua đông. Phong thủy cho những người khuyết mệnh hỏa.

Tham khảo các vật phẩm phong thủy mệnh hỏa tại đây!

vòng tay thạch anh hồng

Vì sao người sinh mùa đông lại khuyết hỏa?

Ngƣời mệnh khuyết Hỏa, sinh vào khoảng ngày 8 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 dương lịch, tức sinh vào mùa đông, bát tự của họ thường là Thủy thịnh Hoả suy.

Mùa đông giá rét, trời mưa, nhiều mây mù, ngày ngắn đêm dài, ít ánh nắng mặt trời, đại diện cho thủy thịnh, thủy thịnh thì hỏa sẽ suy. Do đó những người sinh vào mùa đông thường khuyết hỏa. Cần phải bổ sung phong thủy mang tính hỏa để bổ xung vào mệnh khuyết.Để cải vận khí cho tốt, chú ý điều sau đây!

Phong thủy cho người khuyết hỏa

Những người có mệnh khuyết hỏa nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu tượng trưng cho mệnh hỏa là màu đỏ, màu hồng và màu tím như là: thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, đá đào hoa, đá mắt rồng, đá dâu tây, đá mặt trời, ngọc huyệt, dâu tây.

Để được tư vấn chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

Fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Insta: https://instagram.com/phuongloan_daphongthuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 0395058626

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager