Phản hồi hiệu quả khi dùng dụng thần trong phong thủy

dùng dụng thần

Đây là một bài chia sẻ của anh Lê Minh Tuấn, admin của một nhóm đam mê đá phong thủy. Bài chia sẻ trên nhóm của anh đấy về kinh nghiệm của anh khi mua đá phong thủy. Tôi tin rằng chắc hẳn những bạn đọc được bài này sẽ thấy có phần nào giống các bạn trước đây. Hi vọng bài này sẽ giúp các bạn thấy được hiệu quả và sức mạnh khi dùng phong thủy theo Dụng Thần.

Xin chào cả nhà! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một phương pháp lựa chọn vòng tay phong thủy tốt nhất mà tôi đã thực sự trải nghiệm. Tôi đã gặp không ít vấn đề khi lựa chọn sai, và may sao khi chọn được chính xác nhất thì yếu tố phong thủy mới có thể phát huy giá trị của nó. Phải nói tôi là một tín đồ của đá phong thủy. Tôi đã sử dụng khá nhiều loại vòng tay phong thủy. Thông qua sự tìm kiếm trên internet tôi được biết đến một vài phương pháp để chọn lựa vòng phong thủy cho phù hợp.

Đầu tiên tôi sử dụng theo sự tư vấn của một cửa hàng khá uy tín ở Hà Nội, đó là lựa chọn theo Cung Phi. Tôi sinh năm 86 nhưng AL là năm Ất Sửu , Khi đó tôi được tư vấn cho tôi là cung phi là Càn, hành Kim khuyên tôi nên sử dụng đá mắt hổ vàng, đá thạch anh tóc vàng.Lúc đó do chưa có sự hiểu biết tôi liền nghe theo sự tư vấn của shop đó. Tuy nhiên sau khi sử dụng thì tôi lại luôn gặp những chuyện không như ý muốn. Từ công việc, cho đến gia đình đều không như tôi mong đợi.

Lần thứ 2 tôi cẩn thận hơn, tìm hiểu khá kĩ và trong quá trình tìm hiểu tôi hiểu được ra rằng chọn vòng tay phong thủy mà chọn theo cung Phi là sai lầm. Cung phi chỉ dùng khi xem hướng nhà cửa, hướng mồ mả… nói chung tất cả những sự lựa chọn mang tính chất phương hướng. Từ Cung đã phản ánh luôn là phương hướng và vị trí rồi. Vòng tay đeo trên người lấy đâu ra hướng cố định để mà chọn theo cung phi. Tôi đã chọn cho mình theo mệnh. Tôi mệnh Kim, tôi chọn vòng hành Thổ thì sinh cho Kim, như thế cũng tương tự với cách dùng bằng Cung Phi. Nên tôi chọn dùng hành Kim bởi có câu ” Lưỡng Kim thành khí “. Và tôi sử dụng một chiếc vòng đá thạch anh tóc bạch kim. Dùng loại tốt để cho năng lượng của nó mạnh hơn, lần này tôi khá yên chí. Tự tin với sự lựa chọn của mình. Vậy nhưng kết quả lại không được như tôi mong đợi. Ban đầu tôi thấy nó cũng khá ổn. Nhưng sau khoảng 2 tháng, tôi cảm thấy công việc của tôi bắt đầu có sự bế tắc. Tôi luôn phải làm việc một mình, chẳng ai giúp gì được tôi cả. Mệt mỏi, căng thẳng và stress nhưng công việc lại cứ như húc đầu vào tường vậy. Tôi thực sự không hiểu, tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng, nhưng tại sao tôi muốn dùng vòng phong thủy để cải thiện mọi thứ tốt hơn mà không được. Thậm chí còn tệ hơn khi tôi chưa sử dụng. Liệu mấy chiếc vòng khỉ gió này có tác dụng gì không ? Hay chỉ là đeo cho vui ?Tôi bèn dẹp đó chẳng đeo một chiếc vòng nào nữa cả.

Rồi một ngày, tôi tìm hiểu tình cơ đọc được bài viết của bạn Ngô Đại bên phong thủy Đại UY . Ở đó có dòng chữ Xem phong thủy chính xác nhất theo Dụng thần!(Đúng hơn là có 1 loạt bài về cái này). Nghe cũng hấp dẫn nhỉ ? Dụng thần nghe cũng lạ đấy, tôi bèn thử vào đọc xem sao .Tôi cũng bán tín bán nghi và cũng khá tò mò về khái niệm Phong thủy theo Dụng thần. Ngay lập tức tra cứu thì biết Dụng thần là phương pháp phong thủy cao cấp nhất, sử dụng đầy đủ cả ngày giờ sinh sau đó thiết lập lá số bát tự. Và sau khi phân tích bát tự rồi mới chọn lựa ra ngũ hành tốt nhất cho mình.Tôi sinh 1h30 ngày 1/2/1986 dương lịch và đưa thông tin cho bạn Đại để xem tư vấn tôi thế nào:

“Bát tự của bạn là : năm Ất Sửu – tháng Kỷ Sửu – ngày Bính Tý – giờ Kỷ Sửu. Mệnh chủ là Hỏa nhược. Bát tự có tỷ lệ phân bổ ngũ hành như sau:Thủy: 20,0 % – Thổ : 52,6% – Kim: 6,3% – Mộc: 10,5% – Hỏa : 10,5%. Bát tự này, có tỷ lệ Mộc và Hỏa là 21,0%(<40%) có hành Hỏa quá kém. Hay còn gọi là mệnh chủ nhược Hỏa. Nhược quá thì không tốt, đơn giản ta có thể hiểu khi có hệ bát tự như vậy, giống như một cỗ máy được vận hành bởi 5 bánh răng là ngũ hành. Để cỗ máy đó vận hành được một cách trơn tru thì 5 bánh răng này phải tương đối cân bằng. Vạn vật đều đi về trạng thái cân bằng để mà phát triển. Ta có thể thấy trong thiên nhiên, sự mất cân bằng sinh thái chính là nguyên nhân của rất nhiều thiên tai họa hạn. Còn đối với con người khi mất cân bằng ngũ hành cũng gây ra những vấn đề tương tự như vậy. Ở bát tự này Hỏa nhược còn Thổ quá vượng, giống như có rất nhiều đất.

Nếu các bạn muốn biết dụng thần là gì? Tại sao dùng phong thủy theo dụng thần lại hiệu quả nhất? Các bạn đọc bài viết này nhé!

dùng dụng thần

Có 2 hành là Mộc và Hỏa đều chiếm lượng rất thấp đều chỉ khoảng 10,5%. Mộc thông thường khắc Thổ nhưng trong tỉ lệ này thì Mộc bị phản khắc. Đất này khiến cho Mộc không thể nảy nở sinh sôi. Và lượng Mộc quá thấp cũng không đủ để nuôi dưỡng cho Hỏa.

Như bạn đã chia sẻ bạn dùng theo Cung Phi lấy Thổ sinh cho cung phi là Càn ( Kim ). Cái này chắc chắn là sai. Và bạn cũng là người hiểu được tại sao không thể chọn theo cung Phi. Lần thứ 2 bạn chọn theo mệnh ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim, bạn chọn vòng phong thủy hành Kim để theo cách ” lưỡng kim thành khí ” .Dụng theo mệnh ngũ hành nạp âm là một phương pháp chọn tốt. Tuy nhiên đối với trường hợp của bạn khi lấy lá số bát tự ra thì dùng hành Kim lại không tốt. Mộc của bạn đã suy yếu lắm rồi, nay bổ sung thêm Kim vào lại càng khắc với Mộc. Bạn có thể hình dung Mộc là cái cây, là cái công ty mà bạn đang chăm bón và chờ đợi nó trưởng thành và ra hoa kết trái. Cây đã yếu non nớt rồi bạn còn dùng Kim khác gì lấy dao phạt đi cái ngọn non đang lớn đó. Khi mới dùng bạn thấy khá ổn, mọi thứ thông thoáng hơn, nhưng nó như trị bệnh cắt ngọn vậy, khiến bạn tạm thời cắt bớt đi được khối ung nhọt phía trên. Tuy nhiên vấn đề nội tại từ gốc rễ của nó lại không hề được giải quyết. Bởi vậy mọi thứ càng diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Bạn có thể thấy như ung thư vậy. Bạn mổ cắt khối u, tưởng là hết bệnh nhưng sau nó di căn không biết đường nào mà lần cả đúng không nào ?Vậy làm thế nào để có thể trị bệnh tận gốc ? Muốn chữa tận gốc thì phải dùng đầy đủ cả bát tự, từ đó chọn ra Dụng thần tốt nhất . Dụng thần chính là liều thuốc chữa tận gốc khối u của bạn.Với bát tự của bạn thì Dụng thần của bạn chính là hành Mộc. Mộc khắc Thổ, cây cắm vào đất, giúp tiết chế bớt Thổ vốn dĩ đã quá vượng. Tận dụng lợi thế đất cũng nhiều mà nước cũng có sẵn, thật tốt để cho cây cối phát triển. Khi cây lớn lên, cây lại che phủ cho đất. Và cây hút bớt Thủy làm cho đám đất sình lầy của bạn có kết cấu vững chắc hơn. Mộc cũng lại sinh ra Hỏa, và bù vào cho Hỏa của bạn cũng đang nhược. Như vậy gọi là nhất cử lưỡng tiện. Ngoài ra bạn có thể vận dụng sử dụng thêm trang phục màu của hành hỏa như đỏ, hồng, tím. Cũng có thể dùng phương tiện có màu hành hỏa. Căn nhà bạn có thể kết hợp giữa màu hành mộc cùng với hành hỏa.Trồng thêm cây trong nhà hoặc treo tranh cây cối. Nếu dùng đúng Dụng thần như mình đã phân tích sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đối với vòng tay phong thủy dụng thần hành Mộc tốt nhất bạn nên dùng vòng gỗ như gỗ huyết rồng. Bởi bản chất của chúng là mộc, thứ đến là dùng đá màu xanh lá như đá thạch anh tóc xanh, Diopside, Peridot. Vòng tay phong thủy bạn nên đeo ở tay trái, vòng có tác động trực tiếp lên động mạch chủ dẫn về tim. Từ đó giúp bạn tiếp cận được nguồn năng lượng phong thủy một cách nhanh và tốt nhất.”

Đó là nguyên văn những gì bạn đấy đã tư vấn cho tôi vào giữa năm 2019. Nay đã gần năm trôi qua. Quả thật từ khi tôi được sự tư vấn của bên đó và sau gần năm tôi mới kiểm nghiệm lại những giá trị đã đem tới cho tôi. Cuộc sống của vợ chồng tôi đã không còn xảy ra những vấn đề mâu thuẫn. Bản thân tôi trở lên nhẹ nhàng và hòa đồng với mọi người một cách tốt hơn. Sức mạnh phong thủy là có thật, nhưng nó chỉ có hiệu quả khi bạn sử dụng chính xác. Và chọn vòng phong thủy theo Dụng thần chính là phương pháp cao cấp nhất. Nếu như bạn muốn chọn vòng tay phong thủy thì hãy tham khảo qua kinh nghiệm và sự trải nghiệm của chính bản thân tôi. Bài chia sẻ này thay lời cám ơn mà tôi xin gửi đến với bạn Ngô Đại và Phong Thủy Đại Uy. Chúc bạn ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều người!

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager