Mua đá thạch anh ở đâu uy tín và rẻ nhất

vong-tay-thach-anh-toc-xanh

Nếu bạn là người đang có nhu cầu mua đá thạch anh để cải thiện sức khỏe hoặc phong thủy. Nhưng bạn phân vân không biết có mua phải đá giả hay không, có bị chặt chém về giá hay không. Và làm thế nào để chọn lựa được món đồ ưng ý và hợp phong thủy. Mọi các bạn cùng chuyên gia về đá Ngô Cao Đại của đá phong thủy Đại Uy tìm hiểu những vấn đề nêu trên.

3 vấn đề khi mua đá thạch anh

Mua phải đá giả

Do đá thạch anh ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Lợi dụng điều đó nhiều đơn bị bán hàng, đánh vào lòng tham của người tiêu dùng. Bán các loại đá giả, đá bột ép, thủy tinh(Thực tế giá các loại này cực rẻ). Các loại đá giả có độ cứng thấp, rất dễ vỡ. Mà không phải người mua nào cũng đủ kiến thức để nhận biết đá giả và đá thật. Nhất là các loại đá bán trên shopee…

Tư vấn sai phong thủy

Đây chắc chắn là vấn đề nổi cộm nhất hiện nay. Nhiều nơi không có kiến thức về phong thủy, tư vấn không chính xác. Chọn loại đá không hợp mệnh với khách hàng. Cái này không những không có lợi mà còn mang họa vào thân. 

Khi dùng đồ phong thủy phải dựa theo đầy đủ 4 yếu tố ngày tháng năm giờ sinh. Hay còn gọi là Tứ Trụ. Từ đó tìm được dụng thần là gì. Lựa chọn đá phong thủy theo dụng thần mới đầy đủ và chính xác nhất. 

Để biết dụng thần là gì, tại sao dùng đồ phong thủy bắt buộc phải theo dụng thần. Mời các bạn đọc bài phân tích chi tiết sau sẽ hiểu:

Hướng dẫn chọn đá phong thủy chuẩn xác nhất theo DỤNG THẦN

Mua phải đá xấu giá cao

Trường hợp này cũng khá hay gặp, nhiều nơi tiền thuê cửa hàng, tiền nhân viên, tiền quảng cáo tính hết vào sản phẩm, nên sản phẩm sẽ bị đội giá lên khá nhiều so với giá trị thực của nó. Điều này cũng khó tránh, tuy nhiên khách hàng trước tiên có thể lựa chọn đá thạch anh ưng ý trước, sau đó có thể tham khảo các bên khác nhau. Còn làm thế nào để chọn được đá đẹp, thì các bạn có thể tham khảo thông tin một số đơn vị khác. Tốt nhất là tham khảo giá từ xưởng sẽ rõ ràng nhất.

Mua đá thạch anh phong thủy ở đâu uy tín?

Đá thạch anh không phải mặt hàng cao cấp trên thị trường đá quý. Tuy nhiên hàng giả thì vẫn vô số kể, đặc biệt ở những loại giá trị cao như thạch anh tóc. Do đó khi mua vòng tay đá hay các vật phẩm phong thủy khác như trụ đá, quả cầu, hồ ly, phật bản mệnh, tỳ hưu,…Từ đá thạch anh thì các bạn nên mua tại những đơn vị uy tín hoặc xưởng đá. Tránh mua phải hàng giả giá rẻ tại những page quảng cáo không có thương hiệu.

Đá phong thủy Đại Uy tự hào là đơn vị sản xuất vật phẩm phong thủy nói chung và đá thạch anh nói riêng chất lượng cao. Chúng tôi – Đại Uy cam kết:

+ Đá tự nhiên thật 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

+ Các sản phẩm, mẫu mã được chế tạo tinh xảo, thời trang.

+ Sản phẩm được bán ra đúng như ảnh chụp trên website

+ Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

Mời các bạn xem hình ảnh xưởng sản xuất và chế tác đá thạch anh TẠI ĐÂY!

Địa chỉ cửa hàng: 3/1407 Giải Phóng, Hà Nội

SĐT: 0395058626

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager