Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Thiên Yết – Scorpio?

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Thiên Yết – Scorpio?

Thiên Yết  (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng Hoàng Đạo. Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố Nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư).

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.

Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt.

Thiên yết rất cẩn trọng trong công việc, tính toán kĩ lưỡng và cầu toàn quá mức.

Thiên Yết rất chung thủy, đặc biệt trong tình yêu nhưng đôi khi lại ghen tuông và ích kỉ quá.

Những người cung này rất giàu cảm xúc. Các loại đá như Aquamarine, ngọc Beryl, đá Obsidian, ngọc hồng lựu, Thạch anh tím.

=> Đá Aquamarine: Các loại đá mang lại may mắn cho Thiên Yết chủ yếu có các tông màu xanh lam. Aquamarine theo tiếng Latin có nghĩa là “nước biển”. Loại đá này giúp Thiên Yết có tầm nhìn xa, đồng thời giảm những nỗi lo và mang lại hạnh phúc, phấn chấn trẻ trung. Loại đá này được thủ thủy và người hay đi biển yêu thích vì người ta cho rằng, màu xanh của viên đá này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.vt051-vong-tay-aqamarine-vip001

=> Ngọc Beryl: Beryl có nhiều màu sắc, với màu phổ biến nhất là màu vàng. Từ xa xưa ở phương Đông, Beryl được xem là viên đá màu nhiệm, truyền năng lượng hồi sinh cho cơ thể, và ngược lại lấy đi năng lượng tiêu cực. Nó giúp cho con người giữ được sự sảng khoái tinh thần và ngăn ngừa mệt mỏi. Beryl mang lại niềm vui, vốn là yếu tố quan trọng đối với người nghiêm túc như Thiên Yết. Ngoài ra, Beryl làm tăng cường tình cảm trong hôn nhân của Thiên Yết.vt44-vong-tay-belry001

=> Đá Obsidian:  Loại đá trong như thủy tinh này được tạo thành do nham thạch núi lửa phun trào và bị lạnh, ngưng kết đột ngột. Đá núi lửa thường có màu đen óng, tuy nhiên màu có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng tạp chất. Loại đá này hấp thụ năng lượng dư thừa cũng như năng lượng tiêu cực, và giải tỏa những cảm xúc sâu kín của Thiên Yết.

=> Ngọc hồng lựu: Loại đá này có liên quan mật thiết đến sao Diêm Vương, vì sao chiếu mệnh của cung Thiên Yết. Ngọc hồng lựu may mắn của Thiên Yết thường có màu đỏ, giúp làm lành những vết thương lòng và giải tỏa trầm cảm.

=> Thạch anh tím: Đây là loại đá quý hiếm, được hoàng gia Anh và Ai Cập ưa chuộng. Những cụm tinh thể  giữ cho không khí lưu thông và mang nhiều năng lượng dương, bởi vậy nhiều người thích trưng thạch anh trong nhà. Thạch anh tím giúp Thiên Yết có tâm trạng nhẹ nhàng, thư thái.vt006-vong-tay-thach-anh-tim001

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy  CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Website: https://daiuyjewelry.wordpress.com

Sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

2 thoughts on “Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Thiên Yết – Scorpio?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager