Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 – 19/1):

Thực tế, kỷ luật, nghiêm khắc, chuyên nghiệp, truyền thống là những từ khóa hàng đầu khi nói về Ma Kết. Những người sinh ra dưới chòm sao Ma Kết thường rất giỏi trong việc thực hiện kế hoạch, lạnh lùng, ổn định, bền bỉ, thực tế, không dễ chịu chi phối trong thời gian dài, không dễ bị rung động bởi tình cảm. Họ là những người đầy tham vọng và ý chí vươn lên, ham học hỏi.

Ma Kết nổi danh với tính cách thực tiễn, khả năng thi hành và hoài bão lớn lao. Trong công việc, họ rất cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ. Ma Kết có năng lực bền bỉ dẻo dai, có thể chịu đựng những công việc có tính chất thường xuyên lặp đi lặp lại. Một khi họ cho rằng công việc đó đáng để làm, họ sẽ nỗ lực đến cùng.

Ma Kết nổi danh với tính cách thực tiễn, khả năng thi hành và hoài bão lớn lao. Trong công việc, họ rất cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ. Ma Kết có năng lực bền bỉ dẻo dai, có thể chịu đựng những công việc có tính chất thường xuyên lặp đi lặp lại. Một khi họ cho rằng công việc đó đáng để làm, họ sẽ nỗ lực đến cùng.

Với những đặc tính ổn định, kiên cố của nguyên tố Đất và với vì sao Thổ chiếu mạng, để phát huy tối đa năng lượng tích cực bên trong Ma Kết, những loại đá phù hợp nhất với cung này là đá Onyx, ngọc lưu ly, huyền thạch hoặc ruby.

=>  Đá Onyx: Bạn đã bao giờ nghe tên về loại đá này? Không phải tự nhiên Đá onyx lại được coi là một trong số nhiều loại đá may mắn dành cho cung Ma Kết. Onyx là loại đá thuộc dòng thạch anh – một sản phẩm hoàn mỹ của mẹ tự nhiên, trong đá onyx có rất nhiều năng lượng giúp Ma Kết trở nên mạnh mẽ, quyết đoán, luôn tự tin vào chính mình. Ngoài ra, đá onyx còn giúp cho Ma Kết kiểm soát những tham vọng của cung này cũng như để con đường thành công của họ trở nên thực sự ý nghĩa.mat-day-chuyen-phat-di-lac-da-thach-anh-den-4967-5789103-186363c6fe1ada4b4ba4571a85d65b2azoom

=>  Ngọc lưu ly: Được hình thành từ sự kết tinh đá cẩm thạch thông qua các quá trình địa chất biến đổi. Loại đá này có liên hệ mật thiết với sao Thổ, ngôi sao bảo hộ của Ma Kết. Ngọc lưu ly là đá hiếm, có màu xanh sáng, giúp Ma Kết tăng cường nhận thức và mở rộng quan điểm. Nhờ đó, Ma Kết giữ được sự khách quan và thực tế. Ngọc lưu ly còn xua tan những cảm xúc tiêu cực như sợ hãi hay ghen tuông, giúp tâm hồn Ma Kết được thoải mái, thư giãn và tăng óc sáng tạo. Ngọc lưu ly còn được coi là đá của sự thật và tình bạn, có ý nghĩa thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ, mà điều này rất giống với con người Ma Kết luôn coi trọng tình bạn, hết lòng mở rộng và giữ gìn các mối quan hệ. Hơn hẳn, Ngọc lưu ly giúp Ma Kết nhận thức rõ ràng giữa thực tế và khách quan để con người Ma Kết luôn đủ sáng suốt, đủ tự tin để quyết định mọi việc. Bởi vậy Ngọc lưu ly chính là một trong những loại đá may mắn dành cho cung Ma Kết mà bạn nên dành tặng cho cung hoàng đạo này.NGOC-LUU-LY-8-1

=> Huyền thạch: Huyền thạch không hẳn là một loại đá, mà do cây hóa thạch được hình thành từ áp suất cao qua hàng triệu năm. Huyền thạch có màu đen tuyền bí ẩn như thể hiện một phần nào đó về con người Ma Kết. Đá huyền thạch mang lại cho Ma Kết sự điềm tĩnh, sự chín chắn để có những quyết định sáng suốt trong công việc.

=> Ruby: Góp mặt vào bộ sưu tập các loại đá quý không thể không kể đến đá Ruby – Hồng ngọc – loại đá được ví là tinh hoa đất trời, giọt máu từ trái tim mẹ Trái đất. Đây là một loại trong 4 loại đá quý có giá trị cao được công nhận trên toàn thế giới. Người ta tin rằng loại đá này mang đến sự bình an trong tâm hồn, cùng lòng can đảm và sức mạnh tinh thần. Ruby rất hữu dụng cho những Ma Kết đầy tham vọng và nỗ lực. Ruby còn giúp loại bỏ những ý nghĩ xấu và giữ lại sự ngay thẳng trong tính cách mạnh mẽ của Ma Kết.

maxresdefault

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy  CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

fb: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

website: https://daiuyjewelry.wordpress.com

sđt: 01695058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager