Báo giá đá thạch anh xưởng đá phong thủy Đại Uy

Vòng tay thạch anh tóc nâu VIP

Đá thạch anh ngày càng trở lên phổ biến với mọi người như một món đồ trang sức đem lại sức khỏe và cải thiện phong thủy. Tuy nhiên do mỗi nơi bán một giá, nhiều cửa hàng lợi dụng nâng giá cao hơn rất nhiều so với giá trị thực của các sản phẩm đá thạch anh. Tôi viết bài này để giúp mọi người cùng nắm được giá xưởng sản xuất của một số sản phẩm từ đá thạch anh, giúp mọi người sở hữu được đá phong thủy ưng ý với giá cả hợp lý nhất. Hi vọng bài này giúp ích được cho mọi người, hãy chia sẻ để cho người thân và bạn bè của bạn nếu bạn thấy hữu ích.

Để biết công dụng của đá thạch anh là gì và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy, bạn đọc bài viết này ngay nhé!

Vòng đá thạch anh trắng

Các loại đá thạch anh có giá bao nhiêu

Trước tiên phải nói đến các loại thạch anh tóc, vì loại này đẹp và rất được ưa chuộng. Tuy thuộc vào độ đẹp của tóc, độ trong của đá và trọng lượng sẽ có giá khác nhau. Càng đẹp thì sẽ càng đắt, và người lại. Các bạn có tham khảo giá tại đây!

Giá có thể vài trăm, vài triệu và cũng có thể lên đến vài chục triệu.

vong-tay-thach-anh-toc-vang
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Các loại đá thạch anh khác như thạch anh trắng, xanh, khói, tím, mắt hổ giá sẽ rẻ hơn chỉ 2 3 trăm một sản phẩm, hoặc cao hơn, tùy kích thước và chất lượng.

Một số loại thạch anh hồng madagascar, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng tâm giá sẽ cao hơn 1 chút từ vài trăm đến hơn triệu

Loại đặc biệt Super Seven giá cũng khá cao, tùy vào chất lượng của đá.

Tóm lại giá có thể dao động theo độ đẹp của đá nhưng không nhiều. Để chọn lựa được đá tự nhiên đẹp, các bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Hướng dẫn chọn đá thạch anh tóc đẹp từ chuyên gia về đá

Mua đá thạch anh phong thủy ở đâu uy tín?

Đá thạch anh không phải mặt hàng cao cấp trên thị trường đá quý. Tuy nhiên hàng giả thì vẫn vô số kể, đặc biệt ở những loại giá trị cao như thạch anh tóc. Do đó khi mua vòng tay đá hay các vật phẩm phong thủy khác như trụ đá, quả cầu, hồ ly, phật bản mệnh, tỳ hưu,…Từ đá thạch anh thì các bạn nên mua tại những đơn vị uy tín hoặc xưởng đá. Tránh mua phải hàng giả giá rẻ tại những page quảng cáo không có thương hiệu.

Đá phong thủy Đại Uy tự hào là đơn vị sản xuất vật phẩm phong thủy nói chung và đá thạch anh nói riêng chất lượng cao. Chúng tôi – Đại Uy cam kết:

+ Đá tự nhiên thật 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

+ Các sản phẩm, mẫu mã được chế tạo tinh xảo, thời trang.

+ Sản phẩm được bán ra đúng như ảnh chụp trên website

+ Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

Mời các bạn xem hình ảnh xưởng sản xuất và chế tác đá thạch anh TẠI ĐÂY!

Địa chỉ cửa hàng: 3/1407 Giải Phóng, Hà Nội

SĐT: 0395058626

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager