Hoàng Tài Bảo Thiên thạch anh tóc vàng – tăng trưởng tài lộc

Hoàng Tài Bảo Thiên thạch anh tóc vàng
Hoàng Tài Bảo Thiên
Đức Bản Tôn Hoàng Tài Bảo Thiên

Chủng tử tự:  DZAM
Tâm chân ngôn:OM DZAMBHALA DZALEN DrAYA SOHA

Đức bản tôn Hoàng Tài Bảo Thiên

Trong Kim Cương thừa có Đức Zambhala, Hoàng Tài Bảo Thiên. Ngài đã phát nguyện rằng ngoài sự giàu có về mặt tâm linh, nếu chúng ta hướng tâm đến Ngài. Thì Ngài sẽ giúp chúng ta viên mãn mong cầu về mặt vật chất. Bản Tôn Hoàng Tài Bảo Thiên không phải là vị thần ban tài lộc thế gian thông thường mà là hiện thân từ bi của chư Phật để giúp đỡ chúng sinh. Tay phải của Ngài trì giữ quả tài bảo, tay trái trì giữ chuột báu tượng trưng cho sự ban ân phúc gia trì và tài bảo cho chúng sinh. Đầu Ngài đội bảo quan an trí ngọc báu Mani, thân khoác thiên y báu, an tọa trên nguyệt luân, hoa sen trong tư thế như ý du hý, chân phải duỗi xuống dẫm lên bạch ốc. Ngài  là chủ của các bộ Tài thần Phương Bắc.

Mời các bạn xem báo giá vòng tay thạch anh tóc vàng rẻ nhất tại đây!

Tu trì chân ngôn Bản tôn Hoàng Tài Bảo Thiên với Bồ đề tâm, bố thí hoằng pháp lợi sinh có thể tiêu trừ nghiệp nghèo khổ, tăng trưởng kinh tế, tài bảo, phúc đức; an tâm thuận tiến trên con đường tự lợi, lợi tha. Khi trì tụng chân ngôn này chúng ta hãy quán tưởng Đức Hoàng Tài Bảo Thiên hiện diện trong hư không ở trước mặt, tay trái Ngài cầm một con chuột ngậm ngọc quý Mani và chúng ta cầu nguyện cho tất cả những người còn phải chịu cảnh nghèo khó, đau khổ sẽ nhanh chóng viên mãn đời sống vật chất, trong đó có cả bản thân mình.

Chú Hoàng Tài Bảo Thiên – Mang tiền bạc, tài bảo đến gia chủ

Đá thạch anh tóc vàng

(Theo chuyên gia về đá Ngô Cao Đại của Phong Thủy Đại Uy)

Đá Thạch Anh tóc vàng là một loại trong họ Thạch Anh nhưng chúng lại khá là đặc biệt. Thạch Anh tóc vàng vô cùng quý hiếm. Bạn sẽ thấy bên trong đá có các tình thể dạng sợi như sợi tóc. Và những sợi này có màu vàng nên được gọi là Thạch Anh tóc vàng.

Công dụng của đá thạch anh tóc vàng

Công dụng của đá thạch anh tóc vàng trong phong thủy

Đá thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá mang lăng lượng mạnh nhất trong số các loại đá phong thủy. Cùng với vẻ đẹp sang trọng của nó chính là nguyễn nhẫn đá thạch anh tóc vàng luôn được ưa chuộng nhất.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chọn một chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng ưng ý nhé!

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu? Các bạn tham khảo giá tại đây!

Hoàng Tài Bảo Thiên thạch anh tóc vàng
Hoàng Tài Bảo Thiên thạch anh tóc vàng

Công dụng tuyệt vời nhất chính là giúp chủ nhân thuận lợi đường công danh sự nghiệp. Khi sử dụng đá sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, thu tài giữ của. Công việc thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức nhanh chóng. 

Loại đá Thạch anh tóc vàng này còn có khả năng chống lại những ám khí không tốt theo quan niệm tâm linh của phương Đông. Còn đối với người phương Tây thạch anh tóc vàng mang ý nghĩa chống bùa ngải cũng như xua đuổi ma quỷ.

Ngoài ra, còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia trị liệu. Nó có tác dụng giúp kích thích não bộ, cân bằng giác quan, tốt cho tiêu hóa, v.v. Trong khi đó thì các thiền sư sử dụng loại đá này và thiền định nhằm đạt được cảnh giáo cao hơn khi tập luyện.

Công dụng của đá thạch anh tóc vàng trong sức khỏe

Năng lượng của đá thạch anh tóc vàng giúp cho người đeo tinh thần minh mẫn, lạc quan và tích cực.
Thạch anh tóc vàng có tác dụng thúc đẩy sự tập trung, hoạt động trí óc phù hợp với người nghiên cứu khoa học, kinh doanh buôn bán, kĩ kết hợp đồng.

Hoàng Tài Bảo Thiên thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng còn mang lại sự may mắn, sức khỏe tốt và giúp tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

Các nhà khoa học cũng đã tìm ra tác dụng của thạch anh tóc vàng. Trong việc điều trị chứng rối loạn tiêu hóa, phục hồi sinh lực. Tăng cường chức năng cho hệ miễn dịch, điều hòa hệ hô hấp. Ổn định huyết áp và hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Những người La Mã đã biết dùng loại đá quý này để trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày và bệnh thận hiệu quả.

Bên cạnh đó còn giảm áp lực, tăng sự dũng cảm, quyết đoán và sự tập trung cao độ trong đời sống. Do đó nếu thường xuyên đeo trang sức có Thạch anh tóc vàng. Sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Thạch anh tóc vàng có vai trò làm người bệnh không còn bị ám ảnh bởi sai lầm trong quá khứ. Và còn giúp họ giác ngộ và tìm ra được chân lí cuộc đời.

Hoàng Tài Bảo Thiên thạch anh tóc vàng

Vậy bạn đã biết cách để phân biệt đá thật giả?

Đá thạch anh hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những nơi làm giả. Nên nếu không có kinh nghiệm lựa chọn sẽ rất dễ khiến cho khách hàng bị lừa gạt. Vì thế mà bạn cần phải thực hiện cách phân biệt để tránh mình mua phải hàng nhái, hàng giả. Cụ thể:

  • Thứ nhất, bạn có thể kiểm tra giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm này. Nếu nơi cung cấp đưa được ra cho bạn thì bạn có thể yên tâm.
  • Cách thứ hai là bạn có thể dùng dung dịch axeton để lau lên đá. Nếu như thấy ra màu thì đó là hàng giả vì bị nhuộm màu.

Mời các bạn tham khảo kinh nghiệm phân biệt đá giả của chuyên gia Ngô Cao Đại!

Cách tốt nhất để bạn tránh mua phải hàng nhái, hàng giả chính là đến nơi đã được kiểm định. Và được nhiều khách hàng tin tưởng để chọn lựa mà mua. Vậy hãy cùng xem nơi nào cung cấp uy tín nhé.

Mua trang sức đá quý, đá phong thủy ở đâu uy tín và rẻ?

Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ mua thì không cần phải quá lo lắng nữa. Hãy đến ngay Thương hiệu Trang sức đá quý, đá phong thủy Đại Uy để mua. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ cũng như cam kết 100% hoàn toàn là đá tự nhiên. Hơn thế chất lượng của đá được đánh giá cao. Và luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn để sản xuất đá quý trang sức.

Hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi để biết bạn có hợp với loại đá tuyệt vời này không.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager