Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6)

cung-song-tu

Các loại đá may mắn cho 12 cung hoàng đạo: Đá nào hợp với Cung Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):
FILE-20170118-12176TQL8BS3WAD7

Song Tử – những người được sinh ra trong khoảng từ ngày 21/5 – 21/6, với đặc điểm nổi bật nhất là linh hoạt, họ dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Là một cung thuộc nguyên tố Khí, Song Tử yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng và tư tưởng cấp tiến. Họ nhanh nhạy trong cả suy nghĩ và hành động.

Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, một hành tinh đại diện cho truyền thông, viết và dạy người khác, vì vậy sẽ chẳng lạ gì nếu ta thấy một Song Tử ham học hỏi, nhiều tài năng, vui vẻ hòa đồng và luôn luôn tò mò muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ.

Nhưng với biểu tượng là một cặp đôi song sinh trái ngược nhau, Song Tử thỉnh thoảng sẽ bộc lộ một số tính cách đối lập như chu đáo, nghiêm trọng và thậm chí là thiếu quyết đoán.

Vậy người cung Song Tử phù hợp với những loại đá quý nào? Để thúc đẩy tối đa năng lượng từ sao chiếu mệnh Thủy Tinh cũng như phát huy những ưu điểm của Song Tử, những người thuộc chòm sao này có thể chọn lựa một số loại đá phù hợp như Thạch anh tóc vàng, đá Mắt hổ, Mã não, Sapphire trắng hay Chrysoprase.

=> Đá mã não: thường có nhiều loại màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng và đen. Loại đá này được coi là “bùa hộ mệnh” cho Song Tử. Mã não hỗ trợ khả năng hùng biện, một đặc điểm thường thấy của những người sinh cung Song Tử. Loại đá này còn có tác dụng làm dịu, tăng sức mạnh tinh thần và sự tập trung, khiến Song Tử dũng cảm và thoát khỏi cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường trí tuệ. Hãy đeo đá mã não khi muốn đưa ra những quyết định quan trọng.

th014-ty-huu-ma-nao-vang_001

=>  Đá mắt hổ: Đây cũng là một trong những loại đá phù hợp với cung Song Tử, liên quan đến sao Thủy, vì sao chi phối Song Tử. Chiêm tinh học Ấn Độ coi loại đá mắt hổ vàng và đen là đại diện cho Song Tử. Đá mắt hổ hỗ trợ bản tính rõ ràng và sức mạnh tâm linh cho Song Tử.vt33-vong-tay-mat-ho-vang-tam001

=>  Thạch anh tóc vàng: Thạch anh tóc vàng là 1 hóa thể hết sức đặc biệt của đá thạch anh với các cọng tóc xen lẩn trong lòng đá, phát quang mạnh lúc gặp ánh sáng, những sợi tóc có màu vàng ánh kim hoặc đồng. Tóc vàng có thể pha lẫn chút nâu hoặc trắng. Một số tinh thể tóc vàng có sợi tóc rất nhạt gần như là thạch anh tóc trắng, cũng có một số tinh thể tóc vàng có màu khói (trường hợp này mang cả tính khói lẫn vàng – thủy và thổ). Vòng tay tóc vàng khói rất phù hợp cho bạn nam, ưu tiên sự mạnh mẽ.

    Chúng có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giãu gia chủ với nhiều người xung quanh. Khi đeo vòn tay thạch anh tóc vàng thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng. Vòng tay thạch anh tóc vàng hỗ trợ những ai không có tính dứt khoát sẽ trở nên quyết đoán hơn, suy nghĩ sắc bén hơn để có thể đưa ra những quyến định nhanh chóng và đúng đắn nhất.vt019-vong-tay-thach-anh-toc-vang002

   Vòng tay thạch anh tóc vàng giúp gia chủ nhận biết được đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu để không bị người khác lừa gạt hay lợi dụng. Những ai có tính cách dịu dàng, mềm mỏng có thể đeo vòng tay thạch anh tóc vàng trở nên cá tính hơn.

=>  Sapphire trắng: Màu trắng biểu tượng cho sự thanh tịnh, thanh khiết, trong sáng, kích thích tâm hồn của bạn hướng tới những điều mới mẻ và tốt đẹp, mang đến sự quyết tâm để vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại trên con đường tâm linh của Song Tử, đồng thời đẩy lùi tình trạng stress, trầm cảm. Sapphire trắng ánh kim, do vậy nó rất phù hợp với sao chiếu mệnh Thủy Tinh.

=> Chrysoprase: Đá này thường có màu xanh nhạt, một trong những màu đẹp nhất trong họ đá chalcedony, có tác dụng tốt cho tim mạch, làm bình ổn cảm xúc, nâng cao thể chất và tinh thần cho Song Tử.

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry Chuyên trang sức đá phong thủy  CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc!

Liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

FB: https://www.facebook.com/uydaphongthuy

Fanpage: https://www.facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

Instagram: https://instagram/daiuy_jewelry

Website: trangsucdaiuy.com

Sđt: 0395058626

Đ/c: 3/1407 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager