Người mệnh Hỏa hợp đá phong thủy nào?

Mệnh Hỏa hợp đá phong thủy, trang sức phong thủy gì?

Theo quan niệm của những người phương Đông thì việc đeo trang sức hay bất cứ một đồ vật nào đó trên người thì cũng cần phải có kiến thức về vận mệnh để lựa chọn được trang sức đeo phù hợp nhất.

Đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Khi dùng trang sức bằng đá quý, đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân diện của người đeo. Do vậy, nếu không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ.

Ngược lại, nếu bạn chọn đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

Thông thường, theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Dùng trang sức bừa bãi, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Vậy đối với những gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức đá quý như thế nào?

Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa, hay Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa. Do đó, trang sức đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Các đá có màu xanh lá cây người mệnh Hỏa có thể lựa chọn là: Ngọc lục bảo, Thạch anh xanh, Peridot, Granat xanh, Beryl xanh, Tourmaline xanh, Diopside,…

vong-tay-thach-anh-toc-xanhNgoài ra, khi lựa chọn trang sức cho người mệnh Hỏa, bạn cũng nên chọn đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, tím. Đá quý màu này có các loại mà bạn có thể lựa chọn là Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Hồng ngọc, Tourmaline, đá Beryl…

rubyBên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng vì mệnh Hỏa chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim.

Người mệnh Hỏa nên chú ý, những trang sức đá quý có mày như đen, màu xanh nước biển thì không nên dùng. Theo phong thủy, đây là màu của Nước (Thủy), với quan hệ tương khắc khi dùng người mệnh Hỏa có thể gặp điều không may mắn.

Đá phong thủy Đại Uy Jewelry cung cấp các loại Đá phong thủy, vật phẩm phong thủy, vòng tay đá phong thủy, trang sức đá phong thủy, tỳ hưu, hồ ly hợp cung hợp mệnh, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo đá tự nhiên 100%

ĐẠI UY JEWELRY – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – MANG ĐẾN THỊNH VƯỢNG

fanpage: https://facebook.com/Trangsucdaphongthuydaiuy/

fb: https://www.facebook.com/trangsucdaiuy

Địa chỉ: 3/1407 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Sdt: 01695058626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager