Hồ ly trong phong thủy – 6 điều thắc mắc cần giải đáp

Như mọi người đã biết, hồ ly là linh vật số một trong phong thủy về cầu tình duyên và hạnh phúc. Tuy nhiên khi dùng đồ phong thủy nói chung, hay hồ ly nói riêng mọi người chắc hẳn sẽ luôn có những vấn đề thắc mắc. Có rất nhiều bạn có hỏi tôi, sau đây tôi tổng hợp lại 6 vấn đề mà mọi người quan tâm nhất. Nếu các bạn đang hoặc muốn sử dụng hồ ly, có gì thắc mắc thì có thể liên hệ với tôi qua fanpage, tôi sẽ giải đáp giúp các bạn.

Hồ ly Ruby

Đeo hồ ly cần kiêng kị điều gì không?

Tuy hồ ly không khó tính như tỳ hưu, nhưng khi dùng hồ ly các bạn tuyệt đối phải chú ý các điều sau:

Dùng hồ ly dáng phải chuẩn phong thủy

Hồ Ly có rất nhiều dáng, lúc thì được tạc đuôi dài, lúc thì được tạc dáng cuộn tròn, lúc thì đuôi xoè, lúc lại đuôi cụp. Thực ra, dáng nào cũng được, quan trọng nhất là phải đủ 9 đuôi, mắt sắc, mũi nhọn, toát lên vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế.

Chọn hồ ly đá phải hợp mệnh

Trên thị trường, Hồ Ly được tác từ các loại đá với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, không phải đá nào bạn cũng đeo cũng được.

Vì thực tế, mỗi người từ khi sinh ra đã có bản mệnh khác nhau, không ai giống ai. Có những bạn trong bản mệnh có cả 5 ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ được cân bằng. Nhưng cũng có những bản mệnh bị khuyết thiếu năng lượng Kim hoặc có năng lượng Mộc cường vượng. Để biết bạn hợp với đá màu nào thì hay liên hệ ngay với mình nhé!

Hồ Ly bị nứt, vỡ

Ngay khi Hồ Ly bị nứt, vỡ, bạn hãy ngay lập tức liên hệ với người bán để được tư vấn về tình trạng của Hồ Ly hiện tại. Theo kinh nghiệm của mình thì khi Hồ Ly không còn nguyên vẹn, bạn đừng tiếc mà cố mang bên người. Bởi chúng mang phong thủy xấu, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống tình duyên, con đường công danh của bạn. Chủ nhân chỉ nên đeo linh vật Hồ Ly khi còn nguyên vẹn hình thù (đặc biệt là phải còn đủ 9 đuôi). Đặc biệt khi đồ phong thủy bị vỡ có thể nó là một điểm báo gì đó nhé!

Không gieo ý niệm xấu cho Hồ Ly

Trong truyền thuyết, Hồ Ly tu luyện có thể trở thành 1 trong 2 loại: Hồ Tiên (tu luyện thành tiên và hỗ trợ các vị thần linh giúp đỡ loài người) hoặc Yêu Hồ (trở thành yêu quái dùng yêu phép làm hại con người). Do tu luyện hàng ngàn năm nơi rừng núi, cách xa con người, nên dù sức mạnh nội tại rất lớn nhưng tâm hồn thì lại ngây thơ như đứa trẻ. Vì vậy, Hồ Ly trở thành “Hồ Tiên” hay “Yêu Hồ” tùy thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng.

Nếu dùng Hồ Ly với mục đích xấu như muốn trở thành “Tuesday” (người thứ 3) hoặc lợi dụng tìm cảm của đối phương để mưu lợi riêng sẽ làm tăng tính Tà mị của Hồ Ly, khiến linh vật không thể phát huy tác dụng tích cực. Do đó, chủ nhân không nên gieo ý niệm xấu cho Hồ Ly để tránh làm ảnh hưởng tới người khác cũng như tránh rước họa vào thân.

Nguồn gốc đá không rõ ràng

Đeo đá không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì bạn sẽ không biết chính xác chất lượng của đá hay giá trị viên đá có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra hay không.

Vì vậy, tốt nhất khi mua Hồ Ly, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, cung cấp đầy đủ giấy giám định đá để tránh bỏ ra số tiền lớn lại rước về linh vật làm từ nhựa, thủy tinh, bột ép.

Hồ ly có giúp cho việc học hành không?

Hồ Ly được biết đến là loài có bản chất thông minh, có khả năng ứng biến linh hoạt. Vì vậy, nhiều người cho rằng đeo Hồ Ly sẽ tốt cho việc học hành, giúp bản thân có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, sự thông minh của Hồ Ly chủ yếu chỉ hỗ trợ cho chủ nhân có được sự khéo léo trong giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng hay bạn bè và những người khác giới. Còn trong các tích cổ, không có thông tin về việc Hồ Ly tốt cho việc học hành. Do đó, nếu bạn nào đang muốn được hỗ trợ trong học tập thì có thể sử dụng các linh vật phong thủy khác như Ngọc Thiền nhé.

Đeo hồ ly thì sẽ không chia tay?

Đây có thể được xem là quan niệm của nhiều người khi tìm đến Hồ Ly. Họ cho rằng, đeo Hồ Ly sẽ giúp phụ nữ giữ chặt được trái tim của người đàn ông, kể cả khi người ông đó không còn phù hợp hoặc đã hết tình cảm với mình.

Tuy nhiên, quyền năng của Hồ Ly không phải là để chủ nhân níu kéo tình cảm. Hồ Ly là loài vốn thông minh, sắc sảo. Bản chất này của Hồ Ly vốn để giúp chủ nhân có được sự tỉnh táo, sáng suốt trong mọi tình huống, giúp họ nhận ra những điều mà trước đây họ không nhìn thấu được. Chủ nhân sẽ có những quyết định chính xác hơn, từ bỏ điều không xứng đáng và từ đó tìm được hạnh phúc thực sự cho mình.

Đi ngủ, đi tắm có cần bỏ hồ ly ra không?

Khi đi tắm bạn nên tháo Hồ Ly ra. Điều này sẽ giúp bảo quản đá được tốt hơn, bền hơn. Bởi Hồ Ly được tạc từ đá tự nhiên, khi tiếp xúc với các hóa chất có trong dầu gội, sữa tắm,… sẽ khiến đá dễ bị tổn thương lớp bề mặt, nhạt màu, mất đi vẻ đẹp bóng mịn, hoàn hảo của viên đá.

Còn khi đi ngủ thì bạn vẫn có thể đeo bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng gì nhé!

Hồ ly có phải con giáp thứ 13 hay không?

Điều này do một số tích cổ như Đắc Kỷ – Trụ Vương, nên mọi người thường cho rằng hồ ly khá tà. Tuy nhiên, trong thực tế hồ ly là linh vật phù trợ mà thôi, tiên hay yêu là do chính bản thân bạn dùng vào mục đích gì.

Thực tế, đã có rất nhiều khách hàng của mình lựa chọn Hồ Ly và rước về sử dụng với mục đích cầu tình duyên, sớm tìm được một nửa phù hợp hoặc mong muốn cải thiện tình cảm vợ chồng, gìn giữ hạnh phúc gia đình và đều có linh nghiệm. Vậy nên, có thể thấy Hồ Ly là linh thú rất tốt cho tình duyên. 

Sử dụng hồ ly thế nào cho hiệu quả?

Sau khi bạn đã rước được bà hồ ly ưng ý và hợp mệnh với mình rồi. Nhưng dùng hồ ly như thế nào mới hiệu quả thì không phải ai cũng biết. 

Trước tiên bạn cần tẩy uế cho hồ ly, đây là điều tối quan trọng khi dùng bất kì linh vật phong thủy.

Tiếp theo các bạn cần chú ý hạn chế để người khác chạm vào linh vật của bạn.

Và cuối cùng thì linh vật chỉ giúp bạn tăng thêm tỷ lệ thôi, bạn vẫn cần phải chú ý trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để luôn ghi điểm trong mắt đối tượng nhé!

%d bloggers like this:
zalo
facebook-messager